3 điều đơn giản nhưng làm nên phong thái của quý cô hiện đại

Không chỉ chăm lo cho vẻ đẹp bề ngoài, các quý cô hiện đại còn phải tự tin trong ứng xử và giao tiếp đồng thời luôn biết cách giữ tinh thần tươi trẻ và lạc quan.

1. Trang phục và trang điểm

Quan niệm mặt mộc mới tự nhiên hay kiểu trang điểm đậm với các màu bóng, nhũ dường như đã lùi vào quá khứ. Phụ nữ hiện đại thường chuộng vẻ đẹp tự nhiên mà vẫn toát lên được vẻ thanh lịch. Một gương mặt được chăm chút với các bước dưỡng da kỹ càng, sử dụng kem chống nắng thích hợp, nhấn nhá với chút son tươi tắn cùng đường eyeliner mỏng nhẹ đã trở thành chuẩn mực sắc đẹp mới.

Quý cô hiện đại

2. Sự tự tin

Sự tự tin là món trang sức giá trị của người phụ nữ hiện đại. Một thái độ tích cực luôn giúp phụ nữ ghi điểm và khẳng định vị trí của họ trong lòng người đối diện, dù là đồng nghiệp, bạn bè, hay là nửa kia của họ.

Điều gì làm nên phong thái của quý cô hiện đại?

3. Giao tiếp và các mối quan hệ

Phụ nữ quảng giao và thích giao thiệp là một thế mạnh. Điều đó không những mở rộng và làm phong phú thêm thế giới quan của họ, giúp họ trở nên hấp dẫn hơn mà còn giúp khai phá những cơ hội tiềm ẩn từ các mối quan hệ xoay quanh họ.

Điều gì làm nên phong thái của quý cô hiện đại?

Các điều trên tuy nghe đơn giản nhưng để đạt được đòi hỏi phái đẹp cần trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng nhất định. Với khao khát nâng tầm sắc vóc và kĩ năng cho phụ nữ Việt, Yamaha Motor Vietnam tổ chức dạ tiệc Christmas Night Out mùa Giáng sinh này. Đêm tiệc là dịp để các bạn nữ gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau tham gia các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện miễn phí từ các thương hiệu nổi tiếng.

Nguồn: ELLE