3 con giáp nữ ‘hổ báo’ khó gần nhưng lấy được họ gia đình được nhờ trăm bề

Đừng nghĩ phụ nũ dữ dằn, có nhiều khuyết điểm là những người vợ không tốt, trời sinh họ được cái này nhưng mất cái kia, và cái họ nhận được chính là phú quý tài vận. Và 3 con giáp này đều thửa hưởng những điều đó.

Nhiều người luôn nghĩ rằng, mẫu hình lý tưởng của nam hay nữ đều rất giống nhau. Ai trong họ cũng muốn vợ, chồng của mình là những người tinh tế, dịu dàng và nhẹ nhàng. Với phụ nữ, họ chỉ đơn giản muốn có một người chồng thấu hiểu và yêu thương vợ con. Còn đối với người đàn ông, họ không mong mình cưới người vợ dữ dằn hay quát nạt chồng. Tuy nhiên, trong cuộc sống này có những thứ gọi là cơ duyên mà bạn không thể nào chối bỏ được.

 Đừng nghĩ phụ nũ dữ dằn, có nhiều khuyết điểm là những người vợ không tốt, trời sinh họ được cái này nhưng mất cái kia, và cái họ nhận được chính là phú quý tài vận. Trong 12 con giáp, có 3 con giáp bề ngoài có vẻ “hổ báo” khó gần, nhưng phúc phần và vận may của họ thì không thể đùa được. Cưới được họ về làm vợ, gia đình bạn sẽ sung sướng và được nhờ trăm bề. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Ngọ

3 con giap nu 'ho bao' kho gan nhung lay duoc ho gia dinh duoc nho tram be

Trời sinh phụ nữ tuổi Ngọ là những người có tính tình thẳng thắn, bình tĩnh, không thích nói bóng gió mà trực tiếp đề cập thẳng vấn đề. Nếu không hài lòng ai đó, họ sẽ không ngần ngại góp ý, cuối cùng cũng chỉ mong rằng họ sẽ tốt đẹp hơn. Với tính khí này, nhiều người không hoa hợp được với tuổi Ngọ, vì họ thích lời ngon ngọt hơn là những lời thẳng thắn. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, nhiều người đàn ông cho rằng phụ nữ tuổi Ngọ không gần gũi, nhưng trên thực tế họ là một trong những con giáp may mắn và được hưởng nhiều phúc phần của thượng đế nhất. Sau khi kết hôn, vận may của tuổi Ngọ dồi dào hơn, không những thế họ còn có số vượng phu vượng tử. Ai lấy được họ thì gia đình chắc chắn sung túc an yên, thậm chí tài vận của cả nhà ngày càng tăng. Nhìn chung, phụ nữ tuổi Ngọ dù có khuyết điểm nhưng cuộc sống mà thiếu đi họ thì sẽ rất vô vị.

2. Tuổi Thân

3 con giap nu 'ho bao' kho gan nhung lay duoc ho gia dinh duoc nho tram be

Phụ nữ tuổi Thân đa số đều thuộc tuýp người vui vẻ, hoạt bát, họ đối xử với ai cũng rất thân thiện, hòa nhã. Những người tuổi Thân ít để bụng, họ lấy sự thoải mái là quan trọng. Chuyện gì không vui thì cứ nhẹ nhàng cho qua, nhưng đó chỉ tồn tại khi tuổi Thân có tâm trạng tích cực. Trong cuộc sống nhiều bộn bề lo toan nên không tránh khỏi tâm trạng bị xấu đi, những lúc này khuyết điểm của tuổi Thân mới dần lộ ra, và họ cũng dễ dàng khó chịu với mọi thứ gây chướng mắt trong thời điểm đó. Mặc dù vậy, nhưng phụ nữ tuổi Thân là một trong những con giáp luôn gặp được nhiều may mắn. Sau khi kết hôn, họ hoàn toàn có khả năng giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng ngày càng thịnh vượng, giàu có. Không những thế, cả gia đình đều được ấm êm, sung túc vì có sự chăm sóc và lo lắng của tuổi Thân. Nhìn chung, nếu bạn tìm được nhiều tính không tốt của tuổi Thân thì điều đó cũng không đáng là gì khi phúc phần mà họ có được đã lấp đầy hết tất cả.

3. Tuổi Thìn

3 con giap nu 'ho bao' kho gan nhung lay duoc ho gia dinh duoc nho tram be

Tính cách của phụ nữ tuổi Thìn có đôi khi không ổn định, thậm chí có “lúc nắng lúc mưa”, nhưng nhìn chung họ đều thuộc tuýp người phụ nữ mạnh mẽ và vô cùng ý chí. Bất kể trong công việc hay trong cuộc sống hằng ngày, tuổi Thìn vẫn không tránh khỏi những suy nghĩ cực đoan dẫn đến mâu thuẫn với mọi người. Họ khá cứng đầu và luôn ý quyết định của mình là đúng, vì vậy nhiều người xung quanh khó mà hòa hợp được với họ. Tuy nhiên, tận sâu bên trong tuổi Thìn là một con giáp được trời ban cho khá nhiều vận may và tiền tài. Sau khi kết hôn, phúc phần của tuổi Thìn ngày càng thịnh vượng hơn, gia đình của họ sẽ nhờ vào đó mà ngày càng trở nên sung túc, giàu có. Bên cạnh đó, họ còn có số vượng phu, có khả năng giúp chồng tạo dựng sự nghiệp vững vàng. Với những ai đã có của ăn của để thì sẽ ngày càng giàu có và phát tài hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

 Jia You / Theo Thời đại