20 nghệ sỹ Việt bất ngờ kết hợp cùng sao Hàn nổi tiếng

Đây cũng là món quà đặc biệt do Tổng Cục Du Lịch Hàn Quốc tại VN khởi xướng, nhằm gửi đến đội ngũ y bác sĩ và tuyến đầu chống dịch.

Tối 30/10, một MV đánh dấu sự kết hơp thú vị của các nghệ sỹ Việt – Hàn mang tên “Way Back Home” (Về nhà thôi) chính thức ra mắt với sự tham gia của 20 nghệ sỹ Việt cùng nghệ sỹ Hàn Quốc nổi tiếng – Shaun.

“Way Back Home” (Về nhà thôi) là dự án âm nhạc do Tổng Cục Du Lịch Hàn Quốc Tại Việt Nam (KTO)  khởi xướng, nằm trong chiến dịch “2021 Korea Love Box – Trao Yêu Thương, Tiếp Sức Mạnh”. Chiến dịch dành tặng hơn 1.000 phần quà đến các Đội ngũ y bác sĩ, Nhân viên y tế tại các bệnh viện ở Hà Nội & TP HCM, như nguồn động viên tinh thần và gửi lời chúc đến lực lượng tuyến đầu sớm hoàn thành nhiệm vụ, trở về nhà sau thời gian dài chống dịch Covid-19.

20 nghệ sỹ Việt bất ngờ kết hợp cùng sao Hàn nổi tiếng - 1

Poster dự án “Way back home” vừa được ra mắt với sự góp mặt của 20 sao Việt và cả nghệ sĩ Hàn Quốc

“Way Back Home” là ca khúc nổi tiếng toàn cầu được Tổng cục du lịch Hàn Quốc KTO mua bản quyền, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết lời Việt mang tên “Về Nhà Thôi”. Phần hình ảnh được thực hiện bởi Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Ca khúc được các nghệ sỹ Việt thể hiện như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Bùi Anh Tuấn, Song Luân, Han Sara, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi, Sofia, nhóm Uni5 & LipB. Đặc biệt, tác giả là nhạc sỹ người Hàn Quốc – Shaun cũng xuất hiện trong MV, thể hiện ca khúc với phần lời mới đầy ý nghĩa.

Góp mặt trong dự án ý nghĩa, Hồ Ngọc Hà tâm sự: “Hà rất vui và hạnh phúc khi được tham gia dự án Way Back Home lần này cùng các nghệ sỹ. Đây có lẽ là dự án cộng đồng tươi vui nhất từ trước đến nay bởi sự ý nghĩa tiếp thêm sức mạnh đến các Y bác sĩ, những người tuyến đầu đang mong chờ trở về gia đình của mình. Bên cạnh đó, dự án còn mang lại niềm hy vọng đến tất cả chúng ta đang sẵn sàng quay trở lại một cuộc sống bình thường mới. Cầu chúc sức khỏe đến các Y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu sớm hoàn thành nhiệm vu và trở về nhà”.

20 nghệ sỹ Việt bất ngờ kết hợp cùng sao Hàn nổi tiếng - 3

Vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng dành lời chia sẻ: “Thắng và Nhi cảm thấy vinh dư khi được đồng hành cùng Tổng cục du lịch Hàn Quốc gửi những món quà tinh thần ý nghĩa đến các Y bác sĩ, đội ngũ y tế. Hy vọng những món quà giúp mọi người vui tươi, lạc quan, ấm áp hơn. Tất cả chúng tôi luôn dõi theo và ủng hộ cho lực lượng tuyến đầu. Chúc cho tất cả các Y bác sĩ sẽ luôn có nhiều sức khỏe, và chắc chắn gia đình của mọi người vẫn luôn ở đó chờ đợi mọi người trở về. Tiếp tục cố lên và trở về nhà sớm nhé”.

“Way Back Home” (Về nhà thôi) mang giai điệu tươi trẻ đầy sức sống, ca từ ý nghĩa cùng những hình ảnh xúc động tại các bệnh viện dã chiến, khắc họa những câu chuyện chân thật của các Y bác sĩ dù đang khắc khoải nỗi nhớ gia đình, người than, nhưng vẫn hết mình chiến đấu thực hiện nhiệm vụ, mong ngày sớm trở về bên gia đình.

Nguồn: 24H