20.10 năm nay, bạn dành tặng cho mẹ điều gì?

20.10 là một trong những ngày lễ dành riêng cho người phụ nữ đặc biệt nhất trong đời bạn. Nhân dịp này, Oriflame đã lấy cảm hứng chọn quà món quà từ các nàng thơ nổi tiếng trên toàn thế giới.

Dành cho người mẹ yêu thể thao 

Lấy cảm hứng từ: Gisele Bundchen

Hệt như siêu mẫu Gisele của Brazil, mẹ bạn là một bậc thầy thể thao. Lướt sóng? Đối với bà không gì to tát. Yoga? Bà thực hiện 3 lần/tuần. Kung Fu? Bà sẽ là người bảo vệ bạn trong một trận đánh. Dành cho những người mẹ năng động với nguồn năng lượng bất tận, quà tặng hoàn hảo nhất chính là các sản phẩm Wellness by Oriflame.

herstyle-vn-oriflame-qua-tang-me-20-105

Dành cho người mẹ bận rộn

Lấy cảm hứng từ: Sheryl Sandberg

Nữ Giám Đốc Điều Hành của Facebook, đồng thời là một tác giả và một nhà hoạt động xã hội, là tấm gương điển hình về người phụ nữ có thể sở hữu sự nghiệp thành công và hoàn thành tốt trách nhiệm làm mẹ. Sandberg sẽ khiến bạn nhớ đến mẹ của mình: một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng trong phòng họp, nhưng khi ở nhà, bà chỉ là “mẹ yêu” của bạn. Bạn nên tặng bà một món quà như nước hoa Tenderly Promise – một mùi hương thân thuộc gợi nhớ đến mái ấm gia đình, dành cho những dịp bà phải đi công tác xa.

herstyle-vn-oriflame-qua-tang-me-20-101

Dành cho người mẹ thông thái

Lấy cảm hứng từ: Chimamanda Ngozi Adichie.

herstyle-vn-oriflame-qua-tang-me-20-103

Mẹ là người phụ nữ thông minh nhất bạn từng biết (và bạn không nói thế chỉ vì bà là mẹ của bạn). Thần tượng của mẹ bạn là một tiểu thuyết gia kiêm diễn giả và nhà hoạt động nữ quyền người Nigeria tên Chimamanda Ngozi Adichie. Còn thần tượng của bạn luôn là mẹ. Khi mẹ không phải là một người quá chú trọng đến vẻ ngoài, thì Tender Care chính là lựa chọn lý tưởng. Một sản phẩm không quá cầu kỳ, nhưng lại giúp mang đến những dưỡng chất tuyệt vời mà mẹ có thể sử dụng bất kỳ lúc nào.

Dành cho người mẹ thời trang

Lấy cảm hứng từ: Victoria Beckham.

Trong khi bạn bè trộm quần áo từ chị của họ, thì riêng bạn lại bí mật quan sát tủ đồ của mẹ mình. Như biểu tượng thời trang Victoria Beckham, mẹ của bạn luôn trông thật nữ tính và sang trọng. Nhân Ngày Của Mẹ, chúng tôi khuyên bạn tặng bà những sản phẩm trang điểm Giordani Gold – đây là những sản phẩm thời thượng như chính mẹ của bạn.

herstyle-vn-oriflame-qua-tang-me-20-104

Dành cho người mẹ đặt chất lượng sống lên hàng đầu

Lấy cảm hứng từ: Zhang Ziyi

Nữ diễn viên người Trung Quốc Chương Tử Di đã khuấy đảo màn ảnh rộng thế giới với bộ phim “Ngọa Hổ Tàng Long”. Nhưng cô không dừng lại ở đó, vẫn luôn tìm kiếm một vai diễn ấn tượng hơn để vượt qua những giới hạn bản thân. Bạn thấy điều này thật quen thuộc? Như mẹ bạn, người luôn muốn sở hữu những điều tốt nhất và không bao giờ thỏa hiệp. Bộ sản phẩm chăm sóc da NovAge được khoa học chứng minh hiệu quả vượt trội chính là loại mỹ phẩm chất lượng mà mẹ bạn luôn mong ước..

herstyle-vn-oriflame-qua-tang-me-20-102

Để biết thêm những bí quyết chọn quà hấp dẫn, hãy truy cập ngay: https://vn.oriflame.com/beautyedit, Hotline: 094 2488821 hoặc 08 3845 0452, ext. 207.

Nguồn: Oriflame Việt Nam