2 đôi bốt “mập ú” xinh xắn đáng mơ ước của Chloé

Mùa đông sắp đến rồi nhưng bạn đã có giày dép để chống chọi với thời tiết lạnh giá chưa? Chloé vừa cho ra mắt sự hợp tác đầu tiên với thương hiệu Moon Boot dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Gabriela Hearst trong bộ sưu tập sàn diễn Thu/Đông 2021.

Chloé vừa cho ra mắt sự hợp tác đầu tiên với thương hiệu Moon Boot dưới sự sáng tạo của Gabriela Hearst trong bộ sưu tập sàn diễn Thu/Đông 2021. Đối với Chloé x Moon Boot, thương hiệu giày mang tính biểu tượng nhất trong mùa đông kết hợp với nhà thiết kế Pháp để mang đến cho chúng ta một sự hợp tác kết hợp giữa một đôi bốt đặc trưng với các yếu tố quan trọng từ thương hiệu Chloé. Hai mẫu của sự hợp tác này có mặt trên thị trường vào đầu tháng 10.

2 đôi bốt “mập ú” xinh xắn đáng mơ ước của Chloé - 1

Moon Boot x Chloé trông rất thời trang và thú vị với thiết kế da bê và đan trong khi vẫn đảm bảo ấm áp, vừa vặn. Những đôi bốt mùa đông này là câu trả lời cho những ngày lạnh giá sắp đến. Sự hợp tác với phiên bản giới hạn này giới thiệu hai sắc màu trung tính: Luminous Ocher và Tannish Brown.

2 đôi bốt “mập ú” xinh xắn đáng mơ ước của Chloé - 3
2 đôi bốt “mập ú” xinh xắn đáng mơ ước của Chloé - 4

Tính bền vững là chủ đề trung tâm của bộ sưu tập này. Đúng như lời ủng hộ không ngừng của Hearst đối với các hoạt động bền vững hơn trong ngành thời trang, cô ấy đã chọn tạo ra những đôi bốt này bằng cách sử dụng dây buộc tái chế, da ít tác động môi trường và vật liệu phân hủy sinh học. Bộ sưu tập Chloé x Moon Boot tạo ra một đôi giày linh hoạt, bền vững giúp sưởi ấm trái tim và đôi chân của bạn trong suốt mùa đông sắp tới.

2 đôi bốt “mập ú” xinh xắn đáng mơ ước của Chloé - 5
2 đôi bốt “mập ú” xinh xắn đáng mơ ước của Chloé - 6

Nguồn: 24H