CEO Kristine Thảo Lâm bất ngờ đồng cảm cùng Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh

Dư luận facebook hình ảnh của Hoa hậu Đại dương 2017 Ngân Anh ra chế giễu, chế bai thậm chí mạt xát một cách thái quá… Mới đây trên trang cá nhân, CEO – Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã chia sẻ dòng tâm trang của mình với một thái độ rất bức xúc.

Theo dòng chia sẻ, người đẹp tài sắc bộc bạch:… Mấy ngày nay Kristine Thảo Lâm vô cùng bức xúc trước những hành động vô thức của nhiều người lấy hình ảnh của Hoa Hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh đem ra so sánh, ghép hình với loài cá, loài vượn,.. mà đáng buồn hơn là những người có tri thức và đang hoạt động trong lĩnh vực văn hoá. Thậm chí có cả những người đàn ông đem hình ảnh của cô ấy đem ra giễu cợt, trêu đùa trên mạng xã hội,..Tại sao họ có thể hành động như vậy? Tại sao họ có thể vui trên nỗi đau người khác mà đó là phụ nữ đáng tuổi con cháu mình? Kristine Thảo Lâm vô cùng lên án những hành động khiếm nhã đó. Việc Lê Âu Ngân Anh đăng quang mọi người có quyền thích hay không thích, ủng hộ hay không ủng hộ, nhưng phải cư xử có văn hoá. Còn việc em ấy có xứng đáng với vương miện hay không hãy để những người có thẩm quyền quyết định. Chúng ta không có quyền phán xét điều đó. Em ấy còn cả một quãng đường dài để tỏa sáng và hoàn thiện bản thân. Mong mọi người hãy mở lòng để em ấy hoàn thành được sứ mệnh của mình.
Kristine Thảo Lâm cảm ơn và chúc mọi người nhiều sức khỏe và an nhiên trong cuộc sống!

Dòng chia sẽ trên trang cá nhân của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm

Sự chia sẻ chân tình, đồng cảm và thấu hiểu đầy tính nhân văn của CEO Kristine Thảo Lâm phần nào gởi một thông điệp vào số đông “thánh phán”: Hãy thôi đừng tạo sóng nữa, phía trước còn bao nhiêu việc tốt đẹp hơn cần góp ý, hãy mở lòng bao dung và ứng xử có văn hóa mang tính xây dựng, để dành cho nhau một tình yêu thương, dù chỉ là lời nói.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm là một người đẹp có trái tim ấm áp, luôn thấu hiểu và sống chân thành với bạn bè và đồng nghiệp.

Xây dựng, góp ý mang tính nhân văn là cách sống nhân ái, đầy lòng bao dung mà truyền thống vốn có của người dân Việt Nam. Dù sao, Hoa hậu Đại dương hay những đấu trường sắc đẹp khác trên toàn thế giới… xét cho cùng cũng chỉ là một sân chơi, nơi giao lưu gặp gỡ tôn vinh nét đẹp văn hóa, truyền thông. Hãy giữ gìn giá trị đó để chung tay xây dựng một nét đẹp thuần Việt, sự văn minh trong ứng xử là cách mỗi chúng ta nên làm và hướng đến.

Hoa hậu luôn đề cao giá trị nhân văn trong cách sống và giao tiếp.

Theo : PCPĐ