10 thiết kế váy phụ dâu hàng hiệu đẹp với mức giá “dễ chịu”

Ngay cả những thương hiệu thời trang cưới danh tiếng hàng đầu thế giới cũng vẫn có những sản phẩm váy phụ dâu và đầm dự tiệc đẹp với mức giá “dễ chịu”.

Váy cưới cô dâu hàng hiệu dường như luôn là “ước mơ xa vời” trong mắt các cô gái trẻ. Thế nhưng không phải lúc nào thiết kế từ các thương hiệu nổi tiếng cũng đắt tới mức nàng chẳng thể với tới. Nếu chịu khó tìm kiếm và theo dõi sát sao các dòng sản phẩm mới, bạn sẽ thấy rõ rằng mùa nào cũng sẽ có một vài thiết kế “ngoại lệ” với mức giá dễ chịu hơn. Xét trên mặt bằng chung giá váy cưới cô dâu hoặc váy phụ dâu từ các thương hiệu uy tín trên thị trường Âu – Mỹ, mức tiền 50-90 USD (khoảng 1,1-2 triệu đồng) đã là rất “dễ chịu”.

Những mẫu váy phụ dâu “giá mềm” từ Lupus, Vera Wang, Forver 21, ASOS, Lovely… cũng hoàn toàn có thể ứng dụng được cho khách mời đám cưới, hoặc để tái sử dụng trong những dịp lễ tiệc trọng đại khác. Trong bài viết này, Marry xin gợi ý với bạn 10 mẫu váy dự dạ tiệc đẹp với giá không quá 1,5 triệu đồng, hiện vẫn đang được bán trên website các thương hiệu lớn. Cùng tham khảo để chọn cho mình một thiết kế phù hợp bạn nhé!

Chú thích ảnh:

1. Váy phụ dâu từ thương hiệu Lupus (trái: 58 USD – khoảng 1,3 triệu đồng; phải: 65 USD – khoảng 1,5 triệu đồng)

2. Váy phụ dâu từ thương hiệu ASOS (trái: 42 USD – khoảng 950.000 đồng; phải: 67 USD – khoảng 1,5 triệu đồng)

3. Váy phụ dâu từ thương hiệu Vera Wang (trái: 40 USD – khoảng 900.000 đồng; phải: 60 USD – khoảng 1,4 triệu đồng)

4. Váy phụ dâu từ thương hiệu Lovely (trái: 60 USD – khoảng 1,4 triệu đồng; phải: 68 USD – khoảng 1,5 triệu đồng)

5. Váy phụ dâu từ thương hiệu Lupus (trái: 58 USD – khoảng 1,3 triệu đồng; phải: 68 USD – khoảng 1,5 triệu đồng)

Nguồn: MARRY