10 sao nữ chứng minh cứ để mái ngang là tự nhiên trẻ ra chục tuổi

Các cô gái thường bảo nhau, muốn trẻ trung và cuốn hút hơn thì hãy cắt tóc ngắn! Thế nhưng nếu bạn yêu quý suối tóc dài suôn mượt, không muốn cắt phăng nó đi thì vẫn còn một cách để có ngoại hình mới mẻ và an toàn hơn đó là cắt tóc mái. Tóc mái ngang có thể giúp bạn trở thành một con người hoàn toàn mới. Nếu bạn còn nghi ngờ về khả năng “trẻ hoá” thần kỳ của tóc mái ngang, hãy nhìn những ngôi sao nổi tiếng sau.

Cắt mái ngang có thể giúp khuôn mặt trẻ ra bội phần, bạn tin không?

TAYLOR SWIFT

Vốn dĩ đã mang vẻ đẹp quyến rũ lay động lòng người, nhưng phải thừa nhận rằng chỉ khi để mái ngang Taylor mới đạt ở đỉnh cao nhan sắc của mình. Mái ngang giúp các đường nét trên gương mặt vô dịu dàng, nữ tính và ngọt ngào như một nàng công chúa thực thụ.

KENDALL JENNER

Dù chỉ là mái giả, nhưng người hâm mộ đồng ý rằng, Kendall nên thử thay đổi kiểu tóc mái. Khuôn mặt của cô hài hoà và ấn tượng hơn hẳn khi để mái ngang.

KATY PERRY

Nữ ca sĩ Katy Perry là người không ngần ngại trải nghiệm mọi kiểu tóc. Kiểu tóc mái ngang, suôn thẳng ngang vai này giúp cô trẻ trung và tươi mới hơn.

VANESSA HUDGENS

Đầu năm nay Vanessa xuất hiện trước công chúng với mái tóc rẻ ngôi bóng bẩy kiêu kỳ, có phần đứng tuổi. Nhưng chỉ sau vài tháng sau, cô quyết định thay đổi kiểu tóc mới. Với kiểu mái ngang được tỉa so le, Vanessa trông trẻ hơn rất nhiều lần so với mái tóc cũ.

NAOMI CAMPBELL

“Báo đen làng mốt” vốn luôn mang hình tượng lạnh lùng sắc sảo, nhưng chỉ cần thay đổi mái ngang lại trở nên dịu dàng, nền nã tức thì.

SELENA GOMEZ

Tại Met Gala năm nay, Selena Gomez trở nên mất phong độ khi xuất hiện với kiểu mái xoăn búi gọn. Khi so sánh với hình ảnh của cô cách đó vài tháng, người hâm mộ đều đồng tình Selena Gomez nên cắt mái ngang lại ngay.

DAKOTA JOHNSON

Sau thành công vang dội của bộ phim “50 sắc thái xám”, Dakota Johnson giữ lại luôn tạo hình nhân vật Anatasia Steele mái ngang dịu dàng ngây ngô.

RIHANNA

Vào đầu năm nay, Riri để mái tóc uốn gợn chẻ hai mái như đầy nổi loạn và không kém phần quyến rũ. Nhưng với kiểu tóc ngắn kết hợp với mái ngang của RiRi trong năm 2016 mới mang lại cho cô dáng vẻ kiêu kỳ nhất.

BELLA HADID

Bella Hadid có khuôn mặt dài và gò má cao nên khá già dặn trong kiểu tóc chẻ hai mái, uốn gợn ngang vai. Người hâm mộ đồng ý rằng, cô ấy nên để lại mái ngang. Kiểu tóc này sẽ  khiến mặt cô hài hoà hơn.

ARIANA GRANDE

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc sau giờ đây đã phong cách đặc trưng của ngôi sao nhạc pop Ariana Grande. Đôi khi cô thay đổi một chút với tóc mái ngang giả. Kiểu tóc này giúp cô ấy có vẻ ngoài ngọt ngào tựa thiên thần.

Theo : ELLE