10 sân bay có cửa hàng miễn thuế tuyệt vời

10 cửa hàng miễn thuế ở những sân bay dưới đây luôn nằm trong danh sách những thiên đường mua sắm tuyệt vời nhất đối với những tín đồ mua sắm yêu thích du lịch.

1. Sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc

herstyle.com.vn-10 cửa hàng miễn thuế ở những sân bay-3

Sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc không chỉ có những cửa hàng ẩm thực đa dạng mà còn có nhà tắm hơi để hành khách có thể thư giãn khi chờ chuyến bay. Ngoài ra, sân bay quốc tế Incheon còn có hệ thống 3 cửa hàng miễn thuế với nhiều sản phẩm nhưng thu hút các tín đồ shopping nhất vẫn là mặt hàng mỹ phẩm cao cấp và phụ kiện.

2. Sân bay quốc tế Hamad, Qatar

herstyle.com.vn-10 cửa hàng miễn thuế ở những sân bay-

Dù bạn có đáp chuyến bay đến sân bay quốc tế Hamad vào lúc nửa đêm hay rạng sáng thì cũng đừng quá lo lắng về việc sẽ không có gì làm ở sân bay vì những cửa hàng miễn thuế ở đây hầu như mở cửa 24/24 và luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua sắm của hành khách từ những mặt hàng bình dân đến cao cấp nhất.

3. Sân bay quốc tế Changi, Singapore

herstyle.com.vn-10 cửa hàng miễn thuế ở những sân bay-10

Sân bay quốc tế Changi được xem là trung tâm trung chuyển của nhiều chuyến bay nối các lục địa. Ngoài việc cung cấp những dịch vụ giải trí miễn phí tuyệt vời cho các hành khách chờ đợi những chuyến bay mà ở Changi còn có đến 350 cửa hàng miễn thuế với giá cả hấp dẫn, quyến rũ bạn móc hầu bao của mình một cách ngọt ngào nhất.

4. Sân bay quốc tế Amsterdam Schiphol, Hà Lan

herstyle.com.vn-10 cửa hàng miễn thuế ở những sân bay-9

Nếu như bạn chưa biết thì sân bay quốc tế Amsterdam Schiphol, Hà Lan có một khu thư giãn dành cho hành khách ở sân thượng nhưng tuyệt vời nhất là những cửa hàng miễn thuế ở Schiphol luôn có những deal giảm giá hàng tháng được dán ở ngay cửa ra vào sân bay, hoặc luôn được cập nhật ngay trên trang web của sân bay. Bạn hoàn toàn có thể lên sẵn trước kế hoạch mua sắm của mình khi ghé thăm sân bay Schiphol để săn được những món hàng miễn thuế giá hời.

5. Sân bay quốc tế Hồng Kông

herstyle.com.vn-10 cửa hàng miễn thuế ở những sân bay-2

Nổi tiếng là một thiên đường mua sắm, sân bay quốc tế Hồng Kông chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng với hệ thống cửa hàng miễn thuế của mình. Giá cả những mặt hàng ở đây cũng được bảo đảm rẻ hơn các sản phẩm bán trong trung tâm thành phố. Từ trang sức cao cấp, hàng điện tử, mỹ phẩm…không có gì là bạn không thể tìm thấy ở những cửa hàng miễn thuế của sân bay quốc tế Hồng Kông.

6. Sân bay quốc tế Charles De Gaulle, Pháp

herstyle.com.vn-10 cửa hàng miễn thuế ở những sân bay-7

Sân bay quốc tế Charles De Gaulle, Pháp là sân bay lớn nhất ở Pháp và là sân bay lớn thứ 2 ở Châu Âu. Khi nhắc đến Pháp, chúng ta tất nhiên không thể bỏ qua những món đồ thời trang cao cấp, mỹ phẩm và đặc biệt là nước hoa Pháp. Và nếu như không biết mua gì để làm quà sau chuyến du lịch Pháp thì ở Charles De Gaulle còn có khá nhiều đặc sản của Pháp như phô mai Pháp, gan ngỗng và trứng cá muối cho bạn lựa chọn.

7. Sân bay quốc tế Frankfurt, Đức

Flughafen Frankfurt am Main, Erweiterung Flugsteig A-West Projektart: Wettbewerb 2006 - 1. Preis Projektbeschreibung: Der neue Flugsteig erweitert die von Lufthansa genutzten Terminalbereiche und war unabhängig vom Ausbauprogramm des Flughafens erforderlich, um die Großraumflugzeuge Airbus A380 und Boeing B747-8 bedienen zu können. Den Fluggästen stehen vier Ebenen zur Verfügung, kurze Wege, direktes Einsteigen und Übersichtlichkeit garantieren eine optimale Orientierung und kurze Umsteigezeiten. Im Endausbau können auf einer Gesamtflche von ca. 185.000 m² bis zu sechs Millionen Fluggäste pro Jahr den neuen Terminalabschnitt nutzen, der einschließlich des Anschlussbereichs eine Länge von rund 790 Metern hat. Entwurf: Meinhard von Gerkan und Jürgen Hillmer Projektleitung: Susanne Winter, Reiner Schröder Bauherr: Fraport AG BGF-Daten: ca. 185.000 m² Bauzeit 2007–2012

Giống với những sân bay lớn khác, bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm tại các cửa hàng duty free ở sân bay quốc tế Frankfurt, đặc biệt là rượu và các loại thực phẩm truyền thống của nước Đức. Ngoài ra, sân bay quốc tế Frankfurt còn có những deal giảm giá dành cho mặt hàng nước hoa và mĩ phẩm diễn ra hầu hết thời gian trong năm. Hãy ghi nhớ điều này cho lần ghé thăm nơi đây trong tương lai nhé!

8. Sân bay quốc tế Abu Dhabi, các tiểu vương quốc Ả Rập

herstyle.com.vn-10 cửa hàng miễn thuế ở những sân bay-6

Mỹ phẩm, nước hoa, trang sức, thời trang cao cấp, rượu mạnh, thuốc lá…không có gì là bạn không thể tìm thấy ở sân bay Abu Dhabi. Trong tương lai, Abu Dhabi sẽ mở rộng diện tích sân bay phục vụ hành khách tốt hơn, cũng như tăng thêm nhiều cửa hàng miễn thuế.

9. Sân bay John F.Kennedy, Mỹ

herstyle.com.vn-10 cửa hàng miễn thuế ở những sân bay-4

Ngoài những mặt hàng thông thường có thể tìm thấy ở các cửa hàng miễn thuế ở sân bay như nước hoa, mỹ phẩm, thời trang cao cấp…các tín đồ công nghệ sẽ rất yêu thích sân bay John F.Kennedy khi bạn có thể tìm mua những món đồ công nghệ mới nhất trên thế giới ở đây.

10. Sân bay quốc tế Miami, Mỹ

herstyle.com.vn-10 cửa hàng miễn thuế ở những sân bay-5

Với diện tích lên đến hơn 3000 mẫu đất, sân bay quốc tế Miami trông giống một trung tâm thương mại sầm uất với các cửa hàng hơn là một sân bay quốc tế. Và nếu lỡ có bị hoãn chuyến bay ở sân bay Miami, bạn cũng đừng quá chán khi có thể giết thời gian bằng cách dạo quanh những cửa hàng duty free hấp dẫn ở nơi đây.

Nguồn: ELLE