Tự sự của “mẹ bỉm” kiếm 30 triệu mỗi tháng từ kinh doanh online

Tôi là mẹ bỉm sữa 2 con, chỉ lẫn quẩn ở nhà chăm 2 đứa là hết ngày, suốt ngày chỉ xin tiền chồng để chi tiêu cuộc sống,  tiền sữa, tiền bỉm, tiền ăn cho cả gia đình thì 1 tháng lương của a cũng không thấm vào đâu. 

Hàng ngày tôi dành chút ít thời gian lướt facebook để giải trí,  vô tình gặp cô bạn thời cấp 2 cô ấy giỏi lắm, kinh doanh mỹ phẩm 1 tháng bèo bèo thì kiếm được chục triệu tôi nghe mà ham , thế là tôi lại dấn thân vào cái nghề online cái nghề mà chồng tôi bảo làm giàu thêm cho người khác thôi.  

Tôi vẫn bỏ ngoài tai những gì chồng tôi nói,  tôi bán hết vàng mà thời con gái tôi có gom góp đủ 5 triệu nhập hàng về bán nhưng không có việc gì dễ sẽ đến với tôi.

5 tháng đằng đẵng tôi chẳng bán được cho ai lại bị tồn hàng,  lúc này tôi nản vô cùng,  lân la đi hỏi cô bạn sao mày bán được hàng nhiều thế tao thì chẳng ma nào ngó tới đây này hay có khi nào mày lại nói phách lên tháng kiếm chục triệu không thế bị hắn chửi tạt vào mặt  “MẸ BỈM MÙ CÔNG NGHỆ như mày  không biết gì online thì làm sao bán hàng được”. 

Đúng là không có gì là không học,  bán hàng online lại càng phải học nhiều thứ hơn  nữa.  Lướt fb vào trang cá nhân của cô bạn tôi lại thấy cô ấy hay học từ 1 người thầy Chuyên gia về Marketing nên tôi đành nhắn tin cho thầy và đăng ký học 1 khóa về online. 

Sau vài buổi học tôi thấy mình đã thay đổi rất nhiều về  tư duy đến cách đăng bài cũng trở nên chuyên nghiệp hơn bắt đầu ra được hàng tôi rất mừng những đơn hàng đầu tiên giúp tôi có động lực để  bước tiếp với cái nghề ONLINE này.  

Sau 1 thời gian tìm tòi học hỏi thì mẹ bỉm sữa 2 con như tôi  cũng trở thành GĐKV Vũng Tàu là thành viên của FOR GROUP chuyên kinh doanh sản phẩm Nhật Bản với thương hiệu Joi Cosmetic và Hcosmetic. 

Giờ đây chồng tôi cũng có cái nhìn khác về tôi khi ỏ nhà trông con nhưng tôi vẫn kiếm thêm thu nhập,  1 khoản thu nhập hơn cả mức lương của a chồng đủ để tôi có được tiếng nói trong gia đình.  

Nên chị em phụ nữ mình nhớ nhé  KHÔNG CÓ TIỀN MẤT QUYỀN LÊN TIẾNG  hãy là 1 người phụ nữ thông minh tự làm chủ kinh tế có như vậy mới giúp gia đình thêm Hạnh Phúc nha.

Đây là câu chuyện của chị Ngân Trần – 1 người mẹ bỉm sữa đã thành công với kinh doanh online. Nếu bạn muốn thành công với kinh doanh online thì có thể học hỏi thêm từ Ngân nhé:

https://www.facebook.com/profile.php?id=100009060913683

Theo : PCPĐ