Top 3 mẹ con Mom&Kids Icon 2016 trao quà cho 200 trẻ em khó khăn

Sáng ngày 17.7, tại trung tâm văn hoá quận 5, các cặp mẹ con quán quân và á quân Mom&Kids Icon 2016 đã đến giao lưu và trao quà cho 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi HIV/AIDS trong chương trình “Tiếp Bước Đến Trường” lần thứ 6 do VNP+ tổ chức.

Với phong cách giản dị, gần gũi, ba cặp mẹ con của cuộc thi Mom&Kids Icon 2016 đã cùng đồng hành, giao lưu với các bạn nhỏ trong chương trình “Tiếp Bước Đến Trường” lần thứ 6 – với tên gọi Ươm Mầm Vươn Cao. Đây là hoạt động xã hội ý nghĩa đầu tiên của các cặp mẹ con sau khi đăng quang tại đêm chung kết Mom&Kids Icon 2016 ngày 12.7 vừa qua. Quán quân Diệu Hương – Khánh Linh, Á quân 1 Ngân Hà – Huyền Diệu, Á quân 2 Minh Thiện – Quế Anh đã cùng giao lưu và trao tận tay 200 phần quà bao gồm tập, viết, cặp táp, bánh kẹo,…cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.

Theo anh Nguyễn Anh Phong – đại diện đơn vị tổ chức VNP+ cho biết: “Năm nay, chương trình Tiếp Bước Đến Trường đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc kêu gọi ủng hộ, đóng góp các phần quà cho các em. Vì vậy, ban tổ chức cảm thấy rất vui mừng khi chương trình vẫn có thể diễn ra như đã hẹn, giữ đúng lời hẹn với các bé, giúp cho các em có thể tự tin và thêm động lực chuẩn bị cho năm học mới sắp đến. Với mong ước giản đơn, VNP+ hy vọng chương trình này sẽ có thể tiếp tục được duy trì nhiều năm tiếp theo với sự ủng hộ từ phía các mạnh thường quân và các doanh nghiệp.”
Tham dự và ủng hộ cho chương trình còn có sự hiện diện của những tấm lòng hảo tâm, đáng quý như Á khôi công sở – doanh nhân Trang Trần, chị Thư, đạo diễn Thái Huỳnh, diễn viên Lương Duyên, nhà thiết kế Hoài Sang …cùng nhiều mạnh thường quân khác.

Tại chương trình, 200 bạn nhỏ được giao lưu, tham gia chơi các trò chơi vui nhộn, thưởng thức các tiết mục văn nghệ của các anh chị nghệ sĩ như ca sĩ Phương Anh Idol, Bảo Danh,…và đặc biệt là tiết mục góp vui của bé Thái Đại Môc Quế Anh (Á quân 2 Mom&Kids Icon 2016) chỉ mới 4 tuổi với ca khúc Nỗi Buồn Mẹ Tôi đã gây gạc nhiên và xúc động cho các khán giả có mặt tại chương trình.
Với việc tham gia hoạt động xã hội ý nghĩa như thế này, Top 3 cặp mẹ con Mom&Kids Icon 2016 đã có những trải nghiệm đáng quý và chia sẻ mong muốn đồng hành thường xuyên cùng VNP+ trong các chương trình thiện nguyện sắp tới.

herstyle.com.vn-Quan quan va a quan

Quán quân va á quân.

herstyle.com.vn-Chup hinh cung manh thuong quan

herstyle.com.vn-Top 3 chup hinh cung manh thuong quan

Top 3 chụp hình cùng mạnh thường quân.

herstyle.com.vn-Giao luu tro choi cung dao dien Thai Huynh

herstyle.com.vn-Vui cuoi giao luu

herstyle.com.vn-Top 3 chup hinh cung anh Nguyen Anh Phong

herstyle.com.vn-A khoi cong so Trang Tran phat bieu

Á khôi công sở Trang Trần phát biểu.

herstyle.com.vn-Chup hinh luu niem cung btc

herstyle.com.vn-Trao qua (4)

herstyle.com.vn-Trao qua (2)

Photo: Trần Dũng

Theo Phong Cách Phái Đẹp