Talkshow hàng tuần “Thất bại của tôi – thành công của bạn”

Chương trình Friday Network với thể loại Talkshow “Thất bại của tôi – Thành công của bạn” – là một sân chơi văn hóa định kỳ dành cho doanh nhân nhằm chia sẻ những khó khăn và thuận lợi trên con đường đi đến thành công. Thông qua chương trình, người tham dự có thể rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân, biết cảm thông và có ý thức sống ngày một tốt đẹp hơn, văn minh hơn.

herstyle.vn-nest-by-AIA-talkshow-2

Với vai trò là không gian chia sẻ và truyền cảm hứng cho cư dân thành phố nói chung và giới doanh nhân, nhân viên văn phòng nói riêng, “nest by AIA” (chi nhánh văn phòng theo mô hình không gian mở của Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam) hy vọng sẽ có thể mang đến những trải nghiệm cũng như những giá trị tốt nhất đến cộng đồng thông qua các chương trình hội thảo, tọa đàm ý nghĩa.

herstyle.vn-nest-by-AIA-talkshow-1

herstyle.vn-nest-by-AIA-talkshow-

Bắt đầu từ ngày 25 tháng 3 năm 2016, vào lúc 18:00 đến 21:00 tối thứ sáu cuối cùng của mỗi tháng, dự kiến chương trình Friday Network sẽ đều đăn mang đến các buổi trò chuyện cùng người nổi tiếng với sự dẫn dắt của các nhà báo, MC và diễn giả uy tín. Với sự phối hợp cùng cộng đồng CEOlink, chương trình sẽ được thực hiện luân phiên tại “nest by AIA” HCM (Tầng 2, TTTM Icon 68, Tháp tài chính Bitexco – Số 02 Hải Triều, Q1, Tp.HCM) và “nest by AIA” Hà Nội (Tầng 04, tháp B, Vincom Center Bà Triệu – 191 Bà Triệu, P Lê Đại Hành, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Dẫn chương trình: Nhà báo Đỗ Hương và Nhạc sĩ Tuấn Khanh.

Nhân vật khách mời chia sẻ số 1 – số đầu tiên: Ca sĩ, nhạc sĩ Mai Khôi.

Chi tiết chương trình17:30               : Đón khách – Tiệc cocktail – Networking

18:15               : Chương trình văn nghệ chào mừng

18:30               : Khách mời giao lưu và chia sẻ những câu chuyện trong nghề

20:00               : Kết thúc chương trình & chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời.

[Tham dự miễn phí/ Yêu cầu trang phục lịch sự]

Thông tin được cung cấp bởi “nest by AIA”