“Soi” những bộ cánh cầu kỳ của Thu Minh trong MV Diva

MV DIVA mới của Thu Minh không chỉ được đầu tư cầu kỳ về mặt âm nhạc, hình ảnh, dàn dựng set. Mà còn khiến chúng ta phải trầm trồ trước những bộ cánh quá “đỉnh” của nữ ca sỹ. Hãy cùng tìm hiểu sự công phu của những bộ trang phục này. Bazaar đã sắp xếp chúng theo trình tự xuất hiện trong MV.

1. Nguyễn Công Trí
Thời trang MV DIVA của Thu Minh

Bộ cánh “mở màn” cho MV đến từ nhà thiết kế Công Trí. Mẫu thiết kế đến từ bộ sưu tập “Cuộc Dạo Chơi Của Các Vì Sao” mà anh đã debut tại tuần lễ thời trang New York tháng 2/2019. Sự độc đáo của tạo hình của Thu Minh ở đây, đến từ…những ống cuốn lô tóc bằng vỏ chai vàng. Vâng, sang trọng bậc nhất. Và rất thân thiện với môi trường khi tái sử dụng vỏ chai một cách sáng tạo.

2. Frederick Lee
Thời trang MV DIVA của Thu Minh

Nhà thiết kế người Singapore nổi tiếng với các thiết kế sử dụng nhiều lông vũ, đậm chất kịch nghệ. Mẫu thiết kế couture này của Frederick Lee từng làm “nổ tung” sàn catwalk FIDé Fashion Week tại Singapore.

3. Lý Giám Tiền
Thời trang MV DIVA của Thu Minh

Bộ bodysuit lấp lánh này được Lý Giám Tiền thiết kế riêng cho MV DIVA của Thu Minh. Nhà thiết kế trẻ phát biểu rằng, chiếc bodysuit được đi theo xu hướng pop art. Màu tím chủ đạo tôn lên quyền lực của người mặc. Và tất nhiên, những chi tiết bling bling là điểm nhấn của LY GIAM TIEN ATELIER. Mẫu thiết kế tôn lên vẻ đẹp mạnh mẽ, nổi loạn – tinh thần của MV DIVA của Thu Minh. Đi kèm là phụ kiện của Ngô Mạnh Đông Đông.

4. Kim Khanh
Thời trang MV DIVA của Thu Minh
5. Frederick Lee
Thời trang MV DIVA của Thu Minh

Những chiếc váy dạ hội đỏ đính kết lấp lánh là một signature item của Frederick Lee. Nhìn lại những bộ sưu tập ông từng trình diễn tại tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, chúng ta sẽ thấy hầu như lúc nào cũng xuất hiện các thiết kế đỏ kiêu sa. Có lẽ đây là một trong những mẫu thiết kế ít…điên nhất MV, nhỉ?

6. Tăng Thành Công
Thời trang MV DIVA của Thu Minh

Bộ jumpsuit lấp lánh của Tăng Thành Công đã được phối với một đôi giày Christian Louboutin lấp lánh không kém.

7. Nguyễn Công Trí
Thời trang MV DIVA của Thu Minh
Thời trang MV DIVA của Thu Minh

Thu Minh hóa thân thành quân cờ Hậu trong trong chiếc váy couture của Công Trí. Đây là đỉnh điểm của một DIVA không chỉ “điên” mà còn quyền lực. Mẫu thiết kế thuộc bộ sưu tập “Cuộc Dạo Chơi Của Các Vì Sao” cho mùa Thu Đông 2019. Nền voile đen làm nổi bật “bộ móng vuốt” cùng các nữ trang to bản, lấp lánh của nữ ca sỹ.

8. Tăng Thành Công x Nguyễn Tiến Truyển x Ngô Mạnh Đông Đông
Thời trang MV DIVA của Thu Minh

Đây hẳn là một trong những bộ cánh công phu nhất cả MV DIVA của Thu Minh. Từng món đồ trong trang phục này đến từ một nhà thiết kế khác nhau.

Bộ bodysuit lấp lánh từ nhà thiết kế Tăng Thành Công.

Chiếc mũ đính kết ren và ngọc trai giả từ nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển.

Và chiếc gậy cũng lấp lánh không kém từ Ngô Mạnh Đông Đông. Cái tên này có thể lạ lẫm với bạn vì Ngô Mạnh Đông Đông không phải là cái tên hay xuất hiện trên sàn diễn thời trang. Tuy nhiên, Ngô Mạnh Đông Đông là người từng chế tác các phụ kiện cho show diễn của Thủy Design House, Tùng Vũ, Chung Thanh Phong, bộ phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể của Ngô Thanh Vân, hay MV Bánh Trôi Nước của Hoàng Thùy Linh

Theo : bazaarvietnam