Người đẹp Triều Tiên Á Khôi Sinh Viên Việt Nam 2017 hội ngộ Á vương Ký Quốc Đạt

Xuất hiện trong sự kiện “Mr and Miss 2018″ của Trường ĐH Giao Thông Vận Tải, bác sĩ, Á vương Ký Quốc Đạt tạo cho sinh viên sự phấn khích bởi sự hòa đồng gần gũi và rất thân thiện. Bác sĩ, Á vương  có dịp hội ngộ người đẹp Triều Tiên.

Hội ngộ với Người đẹp Triều Tiên (Á Khôi Sinh Viên Việt Nam 2017)

Giám khảo chung kết “Mr and Miss 2018” của Trường ĐH Giao Thông Vận Tải ở TPHCM .

Trong vai trò cầm cân nẩy mực để tìm ra vị trí xứng đáng cho Trường đại học giao thông vận tải, chàng Á vương đã thể hiện trách nhiệm, tâm huyết và sự chín chắn của mình trong vai trò giám khảo.

Top model Nguyễn Lợi ở vị trí khách mời chung kết “Mr and Miss 2018” của Trường ĐH Giao Thông Vận Tải.

Thời gian gần đây bác sĩ, Á vương Ký Quốc Đạt xuất hiện trong nhiều sự kiện giải trí với nhiều vai trò khác nhau. Nổi lên như một hiện tượng đắt show giám khảo, bác sĩ, Á vương Ký Quốc Đạt luôn thể hiện vai trò chuẩn mực của mình. Là giám đốc công ty người mẫu IL, chàng bác sĩ, á vương đã có những đam mê thắp lửa cho thế hệ trẻ đất miền Tây có cơ hội tiếp cận và bước vào con đường nghệ thuật một cách bài bản, chỉnh chu và chuyên nghiệp nhất.

Tân tâm với công việc, nhiệt thành với thế hệ trẻ và sống hết mình, Á vương Ký Quốc Đạt luôn để lại hình ảnh là một người anh, người thầy và là người nắm vị trí đầu tàu truyền tải thông điệp cho những bạn trẻ có đam mê nghệ thuật.

Với vai trò bác sĩ, chuyên môn ngành răng- hàm- mặt, Ký Quốc Đạt luôn để lại uy tín, tận tâm và sự an toàn hoàn hảo trong dịch vụ. Với những gì chàng Á vương, bác sĩ xây dựng và cống hiến cho cộng đồng. Anh xứng đáng là hình ảnh chuẩn mực cho một thế hệ trẻ tài năng và nhiệt thành tại Việt Nam.

Theo PCPĐ