Miss Nguyễn Thy An chính thức lọt Top “Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019”

Trong những bộ hồ sơ mà BTC nhận được, Ms. Nguyễn Thy An (nick name Suzy) khiến BTC khá bất ngờ vì nhan sắc lai Hàn Quốc lại thông thạo tiếng hàn. Xinh đẹp và tài năng là những gì cô nàng sở hữu.

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019” vừa được phát động đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh. Không chỉ ban tổ chức mà công chúng cũng nóng lòng muốn biết nhan sắc của những thí sinh đăng ký dự thi đầu tiên. Đây là cuộc thi nhan sắc hấp dẫn và công bằng nhân kỷ niệm 27 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc một sự kiện văn hóa vô cùng ý nghĩa giúp gắn kết tình hữu nghị giữa hai nước Việt – Hàn với nhiều hoạt động hấp dẫn. Miss VietNam – Korea Business là sân chơi cho những nữ doanh nhân thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình, từ đó tạo nên cái nhìn mới về người phụ nữ hiện đại.

Sinh ra và lớn lên tại Lâm Đồng. Nguyễn Thy An sở hữu vẻ đẹp đậm chất á đông thu hút người đối diện. Không chỉ được thu hút bởi gương mặt xinh xắn cùng nụ cười tỏa nắng. Cô còn được biết đến là một cô nàng đa tài, nhận được sự yêu quý và mến mộ của nhiều người, hiện tại cô đang kinh doanh thẩm mỹ tại tp. HCM với nhiều năm kinh nghiệm và tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Sở hữu chiều cao 1m63 với số đo 3 vòng lần lượt 89 – 60 – 90. Cùng khả năng ca hát, nhảy, với nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ, có quá trình chuẩn bị lâu dài cô nàng Thy An có khả năng lọt top, thậm chí tiến rất sâu vào chung kết “Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019”. Hãy cùng theo dõi hành trình của Nguyễn Thy An  tại cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn” và ủng hộ nàng ấy có thêm động lực nhé.

Theo : PCPĐ