Công Phá Âu Châu: Tinh hoa võ thuật châu Á giữa lòng châu Âu hoa lệ

Sau teaser trailer, Công Phá Âu Châu ngay lập tức tung ra trailer chính với những màn hành động hấp dẫn giữa lòng Italia đẹp đến mê hồn.

Nếu thường xuyên xem những bộ phim phương Tây, chúng ta đã quá quen với hình ảnh châu Âu vừa hiện đại vừa cổ kính, với tông màu xám trắng sang trọng. Thế nhưng, qua góc máy của đạo diễn người Trung Quốc tài hoa Mã Sở Thành, Công Phá Âu Châu đã thể hiện được một vẻ đẹp mới vô vùng khác biệt của trời Tây. Đó là lễ hội carnival đầy sắc màu; những lâu đài cổ kính được phủ thêm một lớp “đánh bóng” và dường như không còn tĩnh lặng nữa vì biệt đội võ thuật châu Á đã làm cho chúng sôi động lên hẳn.

Ngoài Italia, Công Phá Âu Châu còn thực hiện những cảnh quay tại Áo, Thượng Hải. Được biết ngân sách cho bộ phim lên tới 26 triệu đô la Mỹ.

phim Công Phá Âu Châu - 02

phim Công Phá Âu Châu - 03

Phim hành động Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung luôn luôn dẫn đầu nếu xét về khía cạnh võ thuật. Lần này, tinh hoa võ thuật châu Á sẽ được trình diễn giữa lòng châu Âu hoa lệ, đây sẽ là điểm sáng xuyên suốt của bộ phim Công Phá Âu Châu – một tác phẩm vừa có tầm, vừa có tâm.

Sự trở lại của ngôi sao võ thuật Lương Triều Vỹ lần này còn có thêm sự phối hợp của nam thần 9x Ngô Diệc Phàm. Các fan dường như muốn bùng nổ khi thần tượng của họ đã trình diễn những màn hành động không thể đẹp mắt hơn. Trong trailer Công Phá Âu Châu, Lâm Tại Phong (Lương Triều Vỹ) đã rủ anh chàng hacker đẹp trai Lạc Kì (Ngô Diệc Phàm) cùng tham gia một chuyến “Tây thiên thỉnh kinh”. Hãy cùng chờ xem hai nhân tố – “một kì cựu, một mới mẻ” này sẽ làm bùng nổ phòng vé như thế nào?

phim Công Phá Âu Châu - 05

phim Công Phá Âu Châu - 02

Ngoài ra, sự xuất hiện của nữ minh tinh Đường Yên trong Công Phá Âu Châu khiến người xem không khỏi bất ngờ. Đường Yên vốn đã quen thuộc với những vai diễn nữ chính ngôn tình sướt mướt, hay mơ mộng thì lần này, cô đã thể hiện tròn vai một đả nữ lạnh lùng và đầy sắc sảo. Trong Công Phá Âu Châu, Đường Yên sẽ vào vai một nữ điệp viên tài hoa, sánh vai cùng Lương Triều Vỹ và Ngô Diệc Phàm tại châu Âu để thực hiện những kế hoạch công phá tài tình.

phim Công Phá Âu Châu - 01

phim Công Phá Âu Châu - 06

Bộ phim Công Phá Âu Châu sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 21/9

Theo : ELLE