Cả đời “nghèo xơ xác” nếu như phạm phải vị trí phong thủy này

Theo các chuyên gia phong thủy, việc giàu nghèo của một người còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác, trong đó có phong thủy nhà ở.

Theo quan niệm phong thủy, nhà ở có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận – tiền bạc. Sau đây, các chuyên gia phong thủy chỉ ra những lỗi mà mọi người thường hay mắc phải và cần tránh lặp lại những sai lầm này để cải thiện tài vận gia đình mình:

1. Nhà phạm xuyên tâm sát

Nếu cửa chính và ban công hoặc phòng ngủ tạo thành đường thẳng như một mũi tên đâm xuyên qua căn nhà, điều này không chỉ gây ra hiện tượng tán tài lộc mà còn ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình, khí không tụ, thì vận trạch kém. Tình huống này nên lợi dụng huyền quan để cải thiện lỗi phong thủy nhà ở. Hoặc có thể đặt bình phong ở huyền quan, hoặc là đặt chậu cây xanh, treo rèm ở ban công, rèm trước cửa phòng ngủ và thường xuyên đóng cửa ra vào lại.

aaaaaaaaaaaaaa

Cả đời “nghèo xơ xác” nếu như phạm phải vị trí phong thủy sau.

2. Phòng bếp dặt đối diện buồng vệ sinh

Hoặc phòng ngủ thì nước lửa sẽ bất dung, tinh thần suy yếu, sức khỏe bị giảm sút, gia đình nhiều mối bất hòa, tài vận suy sụp triền miên. Nhà này mà không giải quyết sớm thì vận nghèo cứ đeo đuổi dài. Nên hạn chế sử dụng các cửa ra vào này để tránh sát, trên cửa treo một gương bát quái hoặc căn cứ vào cung vị ngũ hành để điều tiết hóa giải vận xấu. Thêm vào đó, nên tránh đặt vòi nước và bếp đối diện nhau.

3. Dịch mã

Biểu thị sự dịch thuyệt chuyển động, giúp gia chủ phát triển hơn trong sự thành công trong cuộc sống. Đây là vị trí gây động, có thể nói đây là vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà. Để thay đổi vị trí này chúng ta cần xem xét tính chất công việc hiện tại của gia chủ.

Tìm vị trí Dịch Mã cũng giống như tìm vị trí Đào Hoa, Văn Xương; đều căn cứ vào tọa hướng của căn nhà để định, nhưng cần dựa vào hệ thống 8 sơn hướng.

Nhà tọa Đông hướng Tây, vị trí Dịch Mã ở phương Tị.
Nhà tọa Nam hướng Bắc, vị trí Dịch Mã ồ phương Thân.
Nhà tọa Tây hướng Đông, vị trí Dịch Mã ở phương Hợi.
Nhà tọa Bắc hướng Nam, vị trí Dịch Mã ở phương Dần.
Nhà tọa Đông Nam hướng Tây Bắc, vị trí Dịch Mã ở phương Tị.
Nhà tọa Đông Bắc hướng Tây Nam, vị trí Dịch Mã ở phương Dần.
Nhà tọa Tây Nam hướng Đông Bắc, vị trí Dịch Mã ở phương Dần.
Nhà tọa Tây Bắc hướng Đông Nam, vị trí Dịch Mã ở phương Hợi.

ppppppppp

4. Nhà mà hiếu huyền quan

Là cực kì xấu bởi huyền quan trong phong thủy có tác dụng hóa giải sát khí rất tốt, cả hình sát và khí sát cũng đều bị chặn đứng nếu nhà có huyền quan. Nhà thiếu huyền quan thì sát phóng thẳng vào ngôi nhà, tài vận suy giảm nhiều mà sức khỏe cũng vì thế mà lao đao.

Đao sát, nhà đối diện chỗ rẽ hoặc có lối kiến trúc nhọn giống như lưỡi dao sắc bén đâm thẳng vào nhà, hung hiểm cũng nguy nan. Nơi ở đối diện với đại lộ hoặc đường thẳng thì khí thế thông tuột, tài khí bay hết. Tất cả những trường hợp phạm hình sát đó đều cần có huyền quan.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: phunutoday.vn