Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel cộng tác với bác sĩ có y đức tốt để phụng sự khách hàng

Để chuẩn bị cho hoạt động khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn hiện đại đúng theo quy định chuyên môn y tế về thẩm mỹ, Bệnh viện JT Angel đã có những bước tuyển chọn và sàng lọc nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel cộng tác với bác sĩ có y đức tốt để phụng sự khách hàng - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo Bệnh viện JT Angel trong ngày khai trương

Trước khi khai trương (ngày 4-7), bệnh viện thẩm mỹ JT Angel đã tuyển chọn và sàng lọc bác sĩ giỏi để phục vụ khách hàng tốt nhất. Trong số các bác sĩ được giới thiệu là nâng mũi rất đẹp, có bác sĩ Đinh Viết Hưng đến bệnh viện trao đổi hợp tác. Trước khi ký hợp đồng nhân sự với bất cứ bác sĩ nào, nhân sự bệnh viện chúng tôi có hai bước để kiểm tra tay nghề của bác sĩ nâng mũi. 

Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel cộng tác với bác sĩ có y đức tốt để phụng sự khách hàng - Ảnh 2.

Bệnh viện Angel JT với cơ ngơi và không gian đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao

Bên cạnh đó là yêu cầu cung cấp bằng cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định của pháp luật… Chúng tôi có 2 bước để kiểm tra tay nghề của bác sĩ nâng mũi bằng cách mổ demo một ca tiểu phẩu gây tê cho nhân viên của bệnh viện xem có đẹp hay không. Từ đó chúng tôi quyết định là có nhận hay không nhận bác sĩ nào muốn cộng tác. 

Trong thời gian theo dõi mũi của cô nhân viên thì Sở y tế có xuống kiểm tra và chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các hồ sơ bệnh án bác sĩ đã làm, lúc đó Sở mới nói về trường hợp bác sĩ Viết Hưng và các sai phạm thời gian trước ở các cơ sở khác của bác sĩ ấy. Lập tức chúng tôi đã chấm dứt tất cả các mối liên hệ cũng như từ chối thẳng việc hợp tác với bác sĩ Hưng (kể từ ngày 22/5/2020)

Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel cộng tác với bác sĩ có y đức tốt để phụng sự khách hàng - Ảnh 3.

Sự việc chỉ dừng lại như vậy. Nhưng vừa qua, có những thông tin về một bác sĩ từng vi phạm quy tắc an toàn trong hoạt động khám chữa bệnh đang làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ JT Angel. Ban giám đốc bệnh viện Angel JT khẳng định người đứng phụ trách chuyên môn của bệnh viện là bác sĩ Hồ Quốc Việt, Giám đốc chuyên môn của bệnh viện, ông đã có kinh nghiệm 12 năm trong hoạt động khám chữa bệnh phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, và được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề.

Những nội dung không chính xác trước đó về vị bác sĩ đang bị cấm hoạt động có làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ JT Angel là không đúng. Việc này ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu cũng như hoạt động kinh doanh của bệnh viện thẩm mỹ JT Angel.

Ban giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JT Angel khẳng định: “Chúng tôi không liên quan đến các hoạt động hành nghề hoặc bất kỳ các vi phạm nào của bác sĩ Đinh Viết Hưng như các thông tin trước đó“.

Người đứng đầu về chuyên môn y khoa, bác sĩ Hồ Quốc Việt, là người có trình độ chuyên môn và uy tín lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ phụ trách chuyên môn cùng nhiều bác sĩ khác có lâu năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ y bác sĩ có trình độ tay nghề hàng đầu để chăm sóc và nâng tầm sắc đẹp cho các khách hàng tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel hoạt động tại địa chỉ: 852 An Dương Vương, quận 6, TP HCM. Hotline: 0988.22.22.27 – 0913.33.33.37.

Nguồn : phunu.nld