Bác sĩ chuyên phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to là một trong bốn kỹ thuật cao cấp nhất và phức tạp nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Các bạn từng xem phim Hàn Quốc và rất ấn tượng với đôi mắt đẹp, to tròn của các diễn viên Hàn Quốc, trong đó có rất nhiều trường hợp được tạo ra từ phương pháp phẫu thuật mắt to này.

Đây là phương pháp có độ khó cao, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật ngoài việc phải được đào tạo bài bản với chính chuyên gia Hàn Quốc, còn phải có lòng yêu nghề và thật sự kiên nhẫn thì mới có thể thực hiện được.

herstyle.com.vn-bac-si-viet-hao-vien-tham-my-mat-ngoc-2

Ths Bs Nguyễn Văng Việt Hảo, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc

Ths Bs Việt Hảo, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc chia sẻ: ” Bản thân tôi, lần đầu tiên chứng kiến chuyên gia Hàn Quốc thực hiện một ca phẫu thuật mắt to, tôi đã hết sức ngạc nhiên bởi vì với một chuyên gia có bề dày kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt to như vậy nhưng Ông đã thực hiện ca phẫu thuật mắt to trong khoảng thời gian 3 giờ đồng hồ với một sự tỉ mỉ và kiên nhẫn hiếm có. Và khi Ông hài lòng thì khi đó đôi mắt đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật thật sự, một đôi mắt có hồn đẹp tuyệt vời mà tôi không thể nào quên được. Sau này, khi được Ông tận tình hướng dẫn thật chi tiết cách thức mổ thế nào cũng như chỉ bảo những dụng cụ cần thiết để thực hiện ca phẫu thuật mắt to, tôi mới hiểu tại sao các chuyên gia Hàn Quốc lại có thể mổ được những đôi mắt đẹp như vậy. Về nước, áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật mắt to và càng mổ thật nhiều, tôi càng thật sự yêu thích phương pháp này vì chứng kiến được những đôi mắt đẹp sau mổ cũng như sự hài lòng của khách hàng“.

herstyle.com.vn-bac-si-viet-hao-vien-tham-my-mat-ngoc-4

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật mắt to kết hợp cấy mỡ hốc mắt sâu Ths BS Việt Hảo trực tiếp thực hiện. Trước mổ: mắt phải bị sụp mi, mắt trái bị lõm sâu, có nhiều nếp làm cho gương mặt không được tự nhiên. Sau mổ: hai mí rõ, mắt to tròn và dài, hai mắt đầy đặn làm cho gương mặt trông tươi sáng hẳn.

herstyle.com.vn-bac-si-viet-hao-vien-tham-my-mat-ngoc-3

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật mắt to kết hợp mở rộng góc mắt trong do Ths BS Việt Hảo trực tiếp thực hiện. Trước mổ: mắt trái bị sụp mi, mắt phải bị trợn ra ngoài và có nếp da dư ở góc mắt trong . Sau mổ:hai mắt to tròn và dài với nếp mí đều đặn làm cho gương mặt trông rất tươi sáng.

Điều kiện về chuyên môn để thực hiện phẫu thuật mắt to:

Để thực hiện được phẫu thuật mắt to đạt kết quả tốt, đẹp tự nhiên, bác sĩ thẩm mỹ mắt phải đảm bảo hội đủ các điều kiện sau:

Phải hiểu thật rõ cấu trúc giải phẫu của mắt nhất là cấu trúc ở tầng sâu như cơ nâng mi trên, cơ Muller.

Phải có dụng cụ và chỉ chuyên dùng cho phẫu thuật mắt to và có ê kíp phụ mổ thành thục hiểu ý nhau: vì các cấu trúc ở lớp sâu vùng mắt cực mỏng đòi hỏi bác sĩ phải thao tác thật nhẹ nhàng, tinh tế và kiên nhẫn.

Bác sĩ thẩm mỹ mắt còn phải là một bác sĩ rất giàu kinh nghiệm về phẫu thuật mắt. Đặc biệt là phải có lòng yêu nghề và niềm đam mê mạnh mẽ với phẫu thuật mắt, nhất là phẫu thuật mắt to. ThS Bs Việt Hảo luôn tâm niệm câu nói của TS BS Tae Joo Ahn, một trong những chuyên gia Hàn Quốc về phẫu thuật mắt to: “ Bạn phải có một niềm đam mê cháy bỏng về phẫu thuật mắt, đến khi nào đôi mắt thật sự ngấm vào máu của bạn, nằm ngủ bạn cũng có thể mơ thấy nó thì khi đó bạn mới có thể thực hiện tốt phẫu thuật mắt to”.

herstyle.com.vn-bac-si-viet-hao-vien-tham-my-mat-ngoc-1

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật mắt to kết hợp cắt da dư góc mắt trong. Trước mổ hai mắt nhỏ, phần mí trên ở hai mắt sụp xuống che gần phân nửa tròng đen kết hợp da dư ở góc mắt trong. Sau mổ: hai mắt to tròn và dài làm cho gương mặt trông tươi sáng hẳn. Với dáng vẻ mới cho đôi mắt, cô cảm thấy tự tin và yêu đời hơn.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc

246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 6299 1555 Hotline: 0971 799 555
Website: thammymatngoc.vn
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammymatngoc

Thẩm mỹ Mắt Ngọc