Yến Nhi Trần: Muốn thành công hãy hiểu rõ về thứ mình làm!

Đối với nhiều người, mức thu nhập gần trăm triệu đồng/tháng là một mức thu nhập trong mơ, nhất là với những người mẹ trẻ hiện đang trong giai đoạn chăm sóc con nhỏ và chưa có một công việc ổn định.

Ở nhà chăm sóc con và buôn bán online các mặt hàng như: đồ ăn, mĩ phẩm, quần áo… là lựa chọn của nhiều phụ nữ trẻ, trên các hội nhóm vẫn hay gọi là mẹ bỉm sữa. Nhưng không phải mẹ bỉm sữa nào cũng kinh doanh online thành công.

Chị Yến Nhi là một người phụ nữ như thế. Là thế hệ 8X và mới bước vào cuộc sống hôn nhân, chị Nhi có 2 bé trai. Tự chăm con nhỏ và buôn bán mỹ phẩm online thành công, ít ai biết chị đã từng chật vật tìm tòi học hỏi để có được ngày hôm nay. Chia sẻ về bí quyết thành công với một người phụ nữ trẻ, chị Yến Nhi đã có những trải lòng để nhiều mẹ bỉm sữa rút ra bài học kinh nghiệm xương máu cho mình.

Hai con trai chính là động lực thúc đẩy chị cố gắng mỗi ngày.

Bắt đầu từ một người không hề biết kinh doanh buôn bán, chị Yến Nhi được người bạn thân là Di Băng giới thiệu và hướng dẫn kinh doanh mỹ phẩm Hanayuki.

Từ một người bán lẻ, chị Yến Nhi bắt đầu tuyển sỉ và sau thời gian kinh doanh 1 năm team Yến Nhi đã có gần 40 thành viên và hiện tại chị là nhà phân phối Hanayuki tại khu vực Đồng Nai. Tuy không đông thành viên như nhiều team khác trong hệ thống Hanayuki nhưng các thành viên trong team Yến Nhi đều rất đoàn kết, yêu thương nhau và giúp đỡ nhau trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

Nhi cũng chia sẻ: “Tôi thấy có rất nhiều bạn trẻ (nhất là các mẹ bỉm sữa) có cuộc sống khó khăn, phải bớt tiền sữa của con để lấy hàng về bán vì nghe những lời dụ dỗ không thiết thực, vì muốn làm giàu một cách nhanh chóng. Cuối cùng, tiền mất tật mang, ôm đống hàng mà con thì không có sữa để uống. Nên tôi chỉ muốn khuyên các bạn, hãy làm việc mà mình biết và hiểu rõ về nó. May mắn cho tôi khi chọn Hanayuki để gắn bó và thay đổi cuộc sống. Với sự quan tâm và đầu tư kiến thức chuyên môn từ ban lãnh đạo, tất cả các bạn tham gia Hanayuki đều được bảo đảm về lợi nhuận nếu thật sự cố gắng.”

“Nhi chỉ muốn nhắc chị em đừng nghe những lời quảng cáo làm giàu từ tay trắng, hay bán là có khách, bán là giàu. Đã làm ăn buôn bán thì phải có vốn, có công sức. Và cũng không phải ngày một ngày hai mà kiếm được bạc triệu, bạc trăm. Khi mà mọi người đã ngủ hết thì tôi vẫn miệt mài trả hàng, cộng sổ, tính toán lời lỗ rồi chốt đơn hàng có khi đến 2-3h sáng mới xong. Không có một công việc nào nhẹ nhàng mà lương cao cả, đó là sự thật.”