Xu hướng màu sắc cho không gian nội thất 2016

Bước sang năm mới 2016 , cùng với đó là lúc những kiến trúc sư, nhà thiết kế đang cập nhật xu hướng màu sắc mới nhất cho công trình mình. Màu của năm 2016 là màu Vàng hoàng kim, màu của sự thịnh vượng, trang nhã và sang trọng. Nếu quý vị có dự định xây nhà hoặc trang trí lại tổ ấm của mình, đừng bỏ qua màu này trong khi lựa chọn đồ nội thất cho căn nhà phố hay căn hộ chung cư của mình nhé!

herstyle.com.vn-noithat-2

Xu hướng màu sắc cho không gian nội thất 2016

Xu hướng màu sắc cho không gian nội thất 2016- Phát biểu tại sự kiện công bố Xu hướng Màu sắc 2016 tại Tp. Hồ Chí Minh, Ông Jeremy Rowe, Giám đốc điều hành Sơn trang trí AkzoNobel khu vực Đông Nam Á, Nam Á & Trung Đông chia sẻ: “Tôi nghĩ là màu của năm 2016, Vàng Hoàng Kim là một màu rất đẹp, cá nhân tôi rất thích màu này. Màu vàng được xem là gắn liền với di sản và quá khứ. Bạn có thể thấy tông màu vàng được sử dụng rất nhiều trong các kiến trúc nội và ngoại thất của các công trình thời xưa. Nhưng đồng thời nó cũng mang vẻ đẹp hiện đại khi kết hợp với hiệu ứng ánh kim hay các màu sắc khác. Và đặc biệt màu vàng trong tín ngưỡng văn hóa Châu Á thường gắn với vận may, sự phồn thịnh và sự giàu sang. Chính vì vậy đây là màu sắc của cả quá khứ và tương lai, mang tính kết nối cao.”

herstyle.com.vn-noithat-1

Vàng hoàng kim vừa có độ sáng đủ để thu hút sự chú ý của mọi người, là gam màu của mặt đất, hợp nhất giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Đặc biệt, khi cùng kết hợp với những tông màu khác, màu vàng hoàng kim thể hiện được sự nổi bật của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm vài ý tưởng màu sắc dưới đây để trang trí cho không gian sống của mình trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

Lựa chọn màu sắc cho nhà đẹp 2016

herstyle.com.vn-noithat-4

herstyle.com.vn-noithat-5

herstyle.com.vn-noithat-3

herstyle.com.vn-noithat-6

herstyle.com.vn-noithat-nen

 

Nguồn: thuviennhadep.net