Workshop Đẹp.Sung.Sướng – Tư vấn phong cách cá nhân cho phụ nữ thành đạt

Chiều qua, tại không gian văn phòng mở “nest by AIA”, Bitexco, TP.HCM, GiaoGiaoGiao workshop (GGG Workshop) đã tổ chức thành công workshop Đẹp.Sung.Sướng số 2 với khách mời là cô Nikita Chu – chuyên gia về phong cách cá nhân đến từ Úc châu.

Nội dung chính của workshop Đẹp.Sung.Sướng số 2 và 3.

(Đẹp.Sung.Sướng số 3 sẽ diễn ra vào ngày 14/05/2016 tại không gian văn phòng mở “nest by AIA”, Vincom Bà Triệu, Hà Nội.).

 Tại sao lại là Nikita? Tư vấn phong cách cá nhân là gì ? Các phong cách quen thuộc
 Làm thế nào để tạo nên một phong cách cho bản thân
 Trình diễn nghệ thuật -Kết nối với giá trị Yêu bản thân
 Tại sao yêu bản thân lại khiến ta đẹp và sung sướng
 Bí quyết của Nikita
 Thay đổi phong cách-trải nghiệm của khách hàng

herstyle.vn-GGG-workshop-dep-sung-suong-1

Workshop Đẹp.Sung-Sướng phiên bản chuyên sâu

Ngoài các workshop Đẹp.Sung.Sướng dành cho cộng đồng, GiaoGiaoGiao workshop còn có các phiên bản Đẹp.Sung.Sướng chuyên sâu dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Ở các phiên bản này, Đẹp.Sung.Sướng sẽ chú trọng giúp xây dựng phong cách cá nhân, doanh nhân, phong cách lạnh đạo, và phong cách doanh nghiệp hay tổ chức lớn.

Thông tin hình ảnh cập nhật về workshop Đẹp.Sung.Sướng :

https://www.facebook.com/beautifulmecommunity/?fref=ts

herstyle.vn-GGG-workshop-dep-sung-suong-2

herstyle.vn-GGG-workshop-dep-sung-suong-3

Khách mời Workshop Đẹp.Sung.Sướng:

Là một chuyên đề về phong cách cá nhân, nằm trong chuỗi sự kiện của GGG workshop. Khách mời của workshop này là cô Nikita Chu, một chuyên gia về phong cách cá nhân đến từ Úc châu. Nikita có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn hình ảnh cá nhân và phong cách sống cho các phụ nữ thành đạt và gia đình họ. Cô là chuyên gia tư vấn thời trang cho công ty người mẫu, kênh truyền hình số 7 của Úc, và cũng là chuyên gia tư vấn trang phục phim và tạp chí. Ngoài ra cô còn là nhà sáng lập và giám đốc chuỗi tiệm trà High Socie Tea và nhà hàng The Orchid Garden Tearoom & Yangtze tại Úc.

herstyle.vn-GGG-workshop-dep-sung-suong-Nikita-Chu-4

herstyle.vn-GGG-workshop-dep-sung-suong-Nikita-Chu-5

Khách mời cho phần món quà nghệ thuật của Workshop Đẹp.Sung.Sướng hiện nay là Hoạ sĩ Phạm Diệu Hương, nghệ sĩ thị giác Như Huy.

GiaoGiaoGiao workshop (GGG Workshop)

Là một chuỗi sự kiện được tổ chức theo nhiều chuyên đề với các tên gọi khác nhau, nội dung khác nhau, khách mời khác nhau nhưng có một mục tiêu duy nhất:  Giúp mọi người biết Yêu mình hơn để hạnh phúc hơn.  

GGG workshop do chị Thu Giao xây dựng, tổ chức dẫn dắt và giữ bản quyền. Chị Thu Giao có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý nhân sự và tư vấn chiến lược trong các tập đoàn đa quốc gia. Qua chuỗi workshop này, chị Thu Giao mong muốn xây dựng và phát triển một cộng đồng, trước hết là phụ nữ, có phong cách sống, ham hiểu biết, giàu trải nghiệm, yêu bản thân và biết tận hưởng cuộc sống.

GGG workshop đi theo khung kịch bản có một người dẫn chuyện ổn định với nhiều khách mời thay đổi theo từng chủ đề workshop. Khách mời sẽ là các chuyên gia danh tiếng trong và ngoài nước, hoặc cũng có thể là một nhân vật có câu chuyện hay trải nghiệm đặc sắc mà chị Thu Giao mời cộng tác. Các khách mời này, thông qua cầu nối là chị Thu Giao trong vai trò dẫn chuyện, sẽ cùng chia sẻ kinh nghiệm sống, kinh nghiệm ứng xử, kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên biệt với người tham dự workshop. Cần lưu ý rằng không gian chia sẻ kiến thức của workshop này chú trong vào trải nghiệm, vào thực tế, vào sự kết nối chiều sâu về mặt tâm hồn chứ không chú trọng vào tính lý thuyết hay chuyên môn hoá sâu. Chính vì thế, mỗi workshop đều luôn có một món quà bất ngờ về nghệ thuật hay về trải nghiệmvăn hoá thực tế, giúp truyền tải thông điệp về sự kết nối và hàn gắn

Thông tin được cung cấp bởi GGG Workshop