Á vương Ký Quốc Đạt đặt dấu ấn tại Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018

Sức trẻ, uy tín và sự ảnh hưởng của mình với cộng đồng, Ký Quốc Đạt đang là cái tên được ban tổ chức các cuộc thi tài năng về nghệ thuật săn đón.

Một thông tin gây bất ngờ với công chúng, sắp tới Ký Quốc Đạt có mặt tại cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018. Chia sẻ lý do đến với đấu trường tài năng này: Chàng Á vương Thế giới người Việt bộc bạch: “Có rất nhiều đấu trường tài sắc về doanh nhân mời tôi tham gia, nhưng tôi nghĩ, mình đã nếm trãi hết những giá trị của các đấu trường nhan sắc. Riêng với cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh – triển vọng 2018, đây là cuộc thi về tài năng nghệ thuật. Yếu tố diễn xuất và biểu cảm nhận vật trên màn ảnh, phim trường… là điều tôi còn thiếu. Tôi vốn là dân ngành y, nhưng tố chất nghệ thuật là lửa nghề tôi luôn có và nuôi dưỡng nó. Tôi muốn dấn thân vào  ngành diễn xuất, những yếu tố về cảm nhân vật và trình diễn trước ống kính phim trường, diễn xuất trên sân khấu, thuộc lời thoại…  là điều tôi muốn hoàn thiện bảo thân.”

 Tham gia cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng là cách tôi học hỏi thêm những mặt còn hạn chế đối với tôi. Có lẽ sau cuộc thi tôi sẽ nhận lời tham gia các dự án điện ảnh. Trước đó nhiều đạo diễn có mời tôi, nhưng bởi lý do thời gian ngắn, hơn nữa chưa đủ tự tin về diễn xuất nên tôi từ chối. Với Ký Quốc Đạt khi nhận lời làm việc gì, thì tôi phải là người tỏa sáng, làm tốt nhất hơn mong đợi của đối tác thì tôi mới tham gia. Bên cạnh sẽ nhận lời những dự án điện ảnh thì nhận lời làm giám khảo các đấu trường nhan sắc quốc tế cũng là công việc mà sắp tới chàng Á vương thế giới, bác sĩ Ký Quốc Đạt nhận lời.

Một dự án lớn,  gây sự chú ý của cộng đồng cũng như giới trẻ tại Cần Thơ đó là thông tin công ty IL Model tổ chức cuộc thi “Tìm Kiếm Gương Mặt Người mẫu IL Model 2018” Đây là thông tin được chàng giám đốc Ký Quốc Đạt vừa đưa đến với truyền thông. Có lẽ với uy tín và sự đầu tư nghiêm túc cho một sân chơi dành cho giới trẻ yêu thích nghệ thuật thời trang, cuộc thi Tìm kiếm gương mặt người mẫu IL sẽ là  sân chơi hấp dẫn, bổ ích cho các bạn trẻ đất Tây Đô muốn khẳng định mình.

Tài năng, sáng tạo và bản lĩnh dám thực hiện đam mê và cháy hết mình với lửa nghề. Á vương thế giới người Việt Ký Quốc Đạt luôn là một hiện tượng được giới trẻ Việt noi gương. Anh là nguồn năng lượng, thắp lửa để giới trẻ sống có lý tưởng, có ý chí vươn lên trong sự sáng tạo, sống với đam mê và hoài bão cho tương lai thế hệ trẻ.

Nguồn: HERSTYLE