Võ Việt Phương, cậu học trò lớp 12 Trường Phổ thông năng khiếu (ĐH Quốc gia TP.HCM), tiếp tục ra mắt MV mang đậm dấu ấn tuổi học trò.

Được biết đến qua một số ca khúc gây xúc động như Tạm biệt, cha đi; Rồi trăm năm ta gặp lại… nhưng phải đến Có mùa hạ vừa sang, Võ Việt Phương mới thực hiện được mong muốn ấp ủ bấy lâu là làm MV. Đây là món quà tặng Phương dành tặng các cô cậu học trò ở tuổi mộng mơ, với nhiều kỷ niệm dễ thương về thời lãng mạn mà tinh khôi.

Hình ảnh dễ thương tuổi học trò trong MV “Có mùa hạ vừa sang”.

Phương chia sẻ: “Mùa hạ đối với nhiều người chắc hẳn là khoảng thời gian đẹp đẽ và chất chứa nhiều kỷ niệm. Mùa hạ trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp cũng rực rỡ hơn bao giờ hết, với biết bao ký ức buồn vui. Đó là những câu chuyện kể dưới gốc cây, những lần vui đùa cùng ánh nắng chan hòa. Tất cả như còn đọng lại. Tất cả như chỉ vừa mới hôm qua“.

Kỷ niệm tình yêu tuổi học trò được thể hiện trọn vẹn trong MV.

Có thể nói, MV Có mùa hạ vừa sang là bản tình ca về mối tình đầu – thứ tình cảm giống như cơn mưa rào mùa hạ năm nào, vội đến rồi vội đi, chỉ thoáng qua nhưng đủ làm ướt áo. MV kể lại câu chuyện về tình yêu thời thanh xuân đẹp đẽ của những cô cậu học trò ngây thơ. Hẳn ai cũng từng trải qua khoảnh khắc bắt gặp một ánh mắt khiến trái tim loạn nhịp.

Ê-kíp Võ Việt Phương đã dành nhiều tâm huyết thực hiện MV mới này.

Hiện tại, ngoài học văn hóa, Võ Việt Phương đang theo học 2 khoa Thanh nhạc và Sáng tác tại Nhạc viện TPHCM. Nam sinh chia sẻ sẽ theo học ngành sản xuất phim kỹ thuật số sau khi tốt nghiệp phổ thông, đồng thời duy trì đam mê âm nhạc.

MV Có mùa hạ vừa sang do Đặng Rum làm đạo diễn, nhạc sĩ Nguyễn Dân hoà âm, Tống Ngọc Minh thu âm, với sự tham gia diễn xuất của Châu Giang. MV đã phát hành online vào 19h ngày 27/3 trên các kênh YouTube, Facebook, Spotify.

Bạn đọc xem MV tại đây.