Vinh danh các cá nhân xuất sắc tháng 8 của Happy Women Leader Network Global

Mới đây, Happy Women Leader Network Global vừa có buổi đánh giá lại những hoạt động trong tháng vừa qua, và cùng bình chọn vinh danh cho những thành viên xuất sắc trong tháng. Đặc biệt, Nữ Hoàng của tháng 8 thuộc về Doanh nhân Nguyễn Thanh Hương.

dep-phong-cach-happy-women-5

Doanh nhân Nguyễn Thanh Hương đạt danh hiệu Nữ Hoàng của tháng 8.

Bên cạnh đó, nữ quản lý Hoàng Kim Phượng và Nguyễn Quế Anh đã dành danh hiệu Vì cộng đồng. Nữ quản lý Trần Thu Hằng được vinh danh Quản lý tài năng.

dep-phong-cach-happy-women-2

Doanh nhân Vì Cộng đồng Nguyễn Quế Anh

dep-phong-cach-happy-women-4

Doanh nhân Vì cộng đồng Hoàng Kim Phượng

Doanh nhân Tài năng Trần Thu Hằng

Gần 100 thành viên của mạng lưới Happy Women Leader Network Global đã có khoảng thời gian ý nghĩa bên nhau tại khách sạn Bảo Sơn – Hà Nội để cùng giao lưu, sẻ chia và học hỏi, được lắng nghe và được hướng dẫn các cách make-up, mix đồ, và đặc biệt là cách tạo dáng cơ bản trước ống kính.

dep-phong-cach-happy-women-1

Buổi giao lưu thu hút đông đảo các nữ Doanh nhân thuộc mạng lưới “Happy Women Leader Network Global”

Nối tiếp chương trình, các nữ doanh nhân cùng lắng nghe sự chia sẻ của những diễn viên – người mẫu về chủ đề: Đẹp – Phong Cách. Các thành viên đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời về cách tạo dáng trước ống kính. Cuối cùng, những lời ca tiếng hát được vang lên chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng.

Diễn viên Đinh Thúy Hà chia sẻ cùng các nữ doanh nhân của mạng lưới Happy Women Leader Network Global

Sự kiện thu hút sự quan tâm và tham dự của các khách mời nổi tiếng như Diễn viên Đinh Thuý Hà, Lưu Huyền Trang diễn viên ăn khách truyền hình, với các bộ phim: Cầu vồng tình yêu, nhà có nhiều cửa sổ, 13 nữ tử tù…; Siêu mẫu Kim Ngân top 10 Hoa hậu Hoàn vũ; Nguyễn Ngọc Nữ – Miss Photogenic Miss Universe Viet Nam 2017 – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017; Doanh nhân Nguyễn Thanh Hương – Chủ tịch mỹ phẩm Meein tại Việt Nam – Phỏ chủ tịch HPWM Global – Chủ tịch HPWM Shine; MC Tuấn Ngọc…

Người đẹp Nguyễn Ngọc Nữ

Siêu mẫu Kim Ngân

Diễn viên Lưu Huyền Trang

Á hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á Minh Châu và Doanh nhân Nguyễn Thanh Hương – Nữ Hoàng của tháng 8

dep-phong-cach-happy-women-3

Doanh nhân Trần Thu Hằng

Diễn viên Đinh Thúy Hà – Doanh nhân Trương Ngọc Thúy

Happy Women – Tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh, độc lập, làm chủ được cuộc sống cá nhân của mình và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Tổ chức kết nối, nhân lên những niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề của cuộc sống, giúp hiện thực hoá những giấc mơ đẹp thông qua các hoạt động sẻ chia và kết nối kinh doanh.

Chúc mừng sinh nhật trong tháng 8 của các thành viên thuộc mạng lưới. 

Hiện nay, có 11 tổ chức thuộc mạng lưới Happy Women như: Happy Women QUEEN – Lương Thanh Lan làm chủ tịch, Happy Women SHINE – Nguyễn Thanh Hương Chủ tịch, Happy Women RUBY – Phạm Quỳnh Chủ tịch, Happy Women ROSE – Vi Doãn Anh chủ tịch, Happy Women DIAMOND – Kiều Thanh Chủ tịch, Happy Women SUCCESS – Hoàng kim Phượng chủ tịch, Happy Women ROYAL – Hoa Quỳnh Chủ tịch, Happy Women FLOWER – Mai Trang Chủ tịch, Happy Women BEAUTYFUL – An Nhiên Chủ tịch, Happy Women NATURAL – Vương Thu Hương Chủ tịch, Happy Women TOP CENTER – Võ Phương Tâm chủ tịch (Hoạt động tại TP HCM, dự kiến ra mắt 23.8.2018).

Một số hình ảnh khác tại sự kiện Business Lunch – Happy Women Leader Network:

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch mang lưới Happy Women Leader Network Global

Các nữ doanh nhân được Siêu mẫu Kim Ngân hướng dẫn cách tạo dáng trước ống kính

Những khoảng thời gian vui hết mình của các nữ doanh nhân xinh đẹp.