Trương Tịnh Make Up – Chuyên gia Trang điểm cô dâu đẹp nhất mọi thời đại

Với nhiều phong cách cũng như nhiều sự lựa chọn của quý khách hàng đi đôi cùng nhiều thương hiệu hay các Chuyên gia trang điểm khác nhau. Vậy làm thể nào để các bạn có thể tìm ra cho mình một “Chuyên gia Trang điểm” ưng ý cho ngày trọng đại?

herstyle.vn-truong-tinh-make-up-trang-diem-co-dau-2

Trương Tịnh Make Up Artist luôn khẳng định thể mạnh của mình là “Trang Điểm Cô Dâu” theo phong cách “Trẻ trung – Sang trọng – Tinh tế” nhất theo mọi thời đại.

herstyle.vn-truong-tinh-make-up-trang-diem-co-dau-3

Với mỗi một cấu trúc gương mặt khác nhau cho dù xấu hay đẹp thì vốn dĩ vẫn có điểm nhấn riêng cho từng nét mặt. Bởi thế, với Trương Tịnh Make Up Artist luôn tạo niềm tin cho khách hàng không những bằng tay nghề mà là sự chuyên nghiệp tư vấn khách hàng tùy từng trang phục, phong cách yêu thích hay buổi tiệc diễn ra trong không gian nào? Thì cốt lõi chính là tạo nên sự phù hợp và tinh tế nhất để đẹp dưới mọi ánh nhìn.

herstyle.vn-truong-tinh-make-up-trang-diem-co-dau-4

Điểu khá nhiều cô dâu quan tâm đó chính là: “Không biết gương mặt mình có bị già hơn so với bình thường hay không?”

herstyle.vn-truong-tinh-make-up-trang-diem-co-dau-5

Để thấy được rằng một cô dâu hoàn hảo không chỉ đơn giản là Áo Cưới đẹp hay Make Up đẹp. Mà cái chính là Kiểu tóc có phù hợp hay không nữa. Nó chính là yêu tố lớn nhất để thay đổi cấu trúc gương mặt hay là tôn lên gương mặt xinh của bạn.

herstyle.vn-truong-tinh-make-up-trang-diem-co-dau-6

Vào nghề cũng từ năm 2008 khá nhiều kinh nghiệm và trải qua rất nhiều những gương mặt và phong cách khác nhau từ đời thường đến các chương trình lớn. Có thể nói khi đến với Trương Tịnh là các bạn đã và đang chọn rất đúng cho mình một Chuyên Gia Trang Điểm chăm sóc làm đẹp cho các bạn đẹp từng centimet nhất là kiểu tóc đẹp. Anh đã được nhiều diễn đàn cũng như lượt khách bình chọn nhiều nhất lọt vào “Top” các chuyên gia trang điểm hàng đầu. Nhất là về “làm tóc cô dâu đẹp“.

herstyle.vn-truong-tinh-make-up-trang-diem-co-dau-7

Điều đầu tiên là họ thường hay nói “Oh cô dâu xinh quá, lung linh quá, dễ thương quá …” Hay là chú rể nói : “Đẹp thật mà đậm quá làm em bị già kìa, anh không thích mặt e trắng mất bình thường như vậy, sao nhìn em dữ quá vậy?, …” Ấy thế trong tiêu chí làm đẹp nếu bạn muốn mình là một cô dâu hoàn hảo thì bạn đừng quên rằng Trang Điểm chính là phần quan trọng nhất trong ngày trọng đại của mình và của cả gia đình hai họ hay bất kể quan khách nào đến dự.

herstyle.vn-truong-tinh-make-up-trang-diem-co-dau-n

Make Up – Bridal: Trương Tịnh
Model: Dv Angela Phan
Tel: 09 4995 4995 – 0907 228828
Address: Trương Tịnh Wedding ( 38 Nguyễn Tất Thành – P Tự An – Tp Buôn Ma Thuột và trong phạm vi Tp Hồ Chí Minh)
Webisite: www.truongtinh.com

Theo phong cách phái đẹp