Triển lãm Baselworld 2016: Omega ra mắt dòng sản phẩm tuyệt đẹp

Tại triển lãm năm nay, hãng đồng hồ cao cấp Omega ra mắt 2 dòng sản phẩm tuyệt đẹp để góp mặt trong phòng trưng bày. Đó là bộ sưu tập nữ trang Omega Ladymatic và phiên bản đồng hồ Constellation Small Second.

herstyle.com.vn-Omega-_Baselworld_2016_booth_3

Omega đem đến triển lãm Baselworld năm nay 2 bộ sưu tập mới.

Triển lãm đồng hồ và nữ trang Baselworld luôn được biết tới như một sự kiện thường niên nơi hội tụ những thương hiệu đồng hồ và nữ trang thế giới để giới thiệu đến công chúng những sản phẩm đặc biệt và độc đáo nhất. Thường được diễn ra vào mùa xuận tại thành phố Basel của Thụy Sỹ, năm nay Baselworld 2016 được tổ chức từ 17-03 cho đến hết 24-03-2016.

Tại triển lãm năm nay, hãng đồng hồ cao cấp Omega ra mắt 2 dòng sản phẩm tuyệt đẹp để góp mặt trong phòng trưng bày. Đó là bộ sưu tập nữ trang Omega Ladymatic và phiên bản đồng hồ Constellation Small Second.

Omega Ladymatic

Bộ sưu tập nữ trang Omega Ladymatic lấy cảm hứng từ kiểu dáng và thiết kế từ chính những mẫu đồng hồ Ladymatic nổi tiếng nhằm mang đến một sự đồng điệu, một sự tôn vinh tương hỗ giữa đồng hồ và phụ kiện.

herstyle.com.vn-Omega-Ladymatic_Fine-Jewellery_

Với 4 đường họa tiết lượn sóng lấy trực tiếp từ vỏ đồng hồ, những chiếc nhẫn Ladymatic được chế tác từ chất liệu vàng 18K cùng 2 vòng kim cương đầy quyến rũ. Là một phiên bản biến tấu nhẹ nhàng từ nhẫn Ladymatic, mặt dây chuyền Ladymatic uyển chuyển, sang trọng cùng sợi dây chuyền vàng 18K.

Được thiết kế với 2 vòng lượn sóng, vòng tay Ladymatic được giới thiệu với phiên bản vàng hồng, vàng tây và vàng trắng với một vòng kim cương tô điểm.

Constellation Small Second

Phiên bản Constellation mới này được thiết kế với kim giây nhỏ cùng bộ máy đạt chứng nhận Master Chronometer với mục đích mang đến sự thanh lịch cũng như công nghệ chế tác đầy cảm hứng.

herstyle.com.vn-Omega-

Sự kết hợp giữa thép và vàng hồng 18K mang đến một vẻ đẹp duyên dáng trong khi mặt số xà cừ và kim cương thêm phần thanh thoát và thuần khiết. Bộ máy Master Chronometer Calibre 8704 được nhìn thấy qua nắp đáy sapphire trong suốt.

Sự quyến rũ của mẫu đồng hồ này nằm ở đồng hồ kim giây nhỏ ở vị trí 9 giờ. Với 4 điểm nhấn kim cương cùng ô hiện thị ngày ở vị trí 6 giờ, OMEGA thực sự mang đến một thiết kế sang trọng mà không kém phần quyến rũ.

herstyle.com.vn-Omega-4

Sự quyến rũ của mẫu đồng hồ này nằm ở đồng hồ kim giây nhỏ ở vị trí 9 giờ.

Khác với những đồng hồ nữ tự động thông thường khác, OMEGA Constellation Small Second được vận hành bởi bộ máy được chứng nhận bới METAS về độ chính xác.

Nguồn: bazaarvietnam.vn