Trần Trung với phong cách lạnh lùng đầy quyến rũ

Sau thời gian tập trung vào việc học diễn xuất, giải Đồng siêu mẫu Việt Nam 2015 Trần Trung tái xuất với vẻ đẹp bảnh bao và thân hình 6 múi cực chuẩn.

herstyle-vn-sieu-mau-tran-trung-giai-dong-sieu-mau-viet-nam-2015

Trần Trung được biết đến là một người mẫu có những bước tiến ấn tượng trên con đường lập nghiệp. Là chàng trai gốc Hà Nội, đam mê ngành thời trang và muốn phát triển sự nghiệp theo định hướng chuyên nghiệp và thành danh với đam mê của mình. Trần Trung quyết định nam tiến để tìm danh vọng cho sự nghiệp.

Cũng như bao chàng trai gốc Hà Thành xa quê khác, quyết chí lập nghiệp, một mình vượt qua khó để thấy khẳng định bản thân, Trần Trung đã đăng ký tham gia rất nhiều cuộc thi để tìm kiếm cơ hội cho mình. Bước chân đầu tiên đã in dấu chân chàng trai đất Hà Thành trong Vbiz giải Đồng siêu mẫu 2015. Từ cuộc thi này, Trần Trung đã gây được sự chú ý với công chúng và các bầu show showbiz Việt với hình ảnh của một nam người mẫu sở hữu vẻ đẹp lạnh, nam tính gương mặt góc cạnh.

herstyle-vn-sieu-mau-tran-trung-giai-dong-sieu-mau-viet-nam-2015-1

herstyle-vn-sieu-mau-tran-trung-giai-dong-sieu-mau-viet-nam-2015-5

Là một người chịu khó xây dựng hình ảnh và liên tục thay đổi mình, Trần Trung thường xuyên tung ra những bộ ảnh làm “đốn tim” phái đẹp với gu thời trang cá tính, ấn tượng và body 6 múi hoàn hảo. Để có một hình thể đẹp, Trần Trung luôn duy trì chế độ thể thao, các trò chơi vận động… Chính vì sự nghiêm túc và đầu tư bài bản cho con đường mình đã lựa chọn, cái tên Trần Trung- giải Đồng siêu mẫu Việt Nam liên tục là “thương hiệu” không thể thiếu trong các show thời trang lớn của làng giải trí Việt.

Thời gian gần đây, siêu mẫu Trần Trung ít xuất hiện tại các sự kiện thời trang mà chàng siêu mẫu tập trung và dành nhiều thời gian cho môn nghệ thuật thứ 7. Được biết hiện tại siêu mẫu Trần Trung đang tham gia phim điện ảnh “Đời cho ta bao lần đôi mươi” Phim sẽ được phát hành vào cuối tháng 11/2016 này. Giải Đồng siêu mẫu Việt Nam sẽ tham gia vào một vai thứ chính có nhiều đất diễn cũng với những gương mặt được yêu thích của điện ảnh Việt như: diễn viên Văn Anh, Tú Vi, Băng Đi, Quỳnh Anh Shyn,….

Hy vọng rằng với hình thể đẹp, đam mê nghệ thuật và nghị lực thép của chàng trai gốc Hà Thành, cái tên diễn viên Trần Trung sẽ thuyết phục được công chúng trong một dự án điện ảnh sắp ra mắt này.

herstyle-vn-sieu-mau-tran-trung-giai-dong-sieu-mau-viet-nam-2015-6

herstyle-vn-sieu-mau-tran-trung-giai-dong-sieu-mau-viet-nam-2015-4

herstyle-vn-sieu-mau-tran-trung-giai-dong-sieu-mau-viet-nam-2015-2

herstyle-vn-sieu-mau-tran-trung-giai-dong-sieu-mau-viet-nam-2015-8

Model : Trần Trung.

Photo : Lân Trần.

Fashion: Lê Long Dũng

Mua: Tùng Jin

Stylist: Đỗ Kim Khánh

Theo: StyleMEN