Tóc tém cho mặt tròn đẹp cuốn hút hót nhất hiện nay

Tóc tém cho mặt tròn đang là một trong những mẫu tóc hot được nhiều bạn gái lựa chọn nhằm giúp che khéo khuyết điểm và khiến bạn thay đổi diện mạo thêm trẻ trung cá tính. Dưới đây là tổng hợp những mẫu tóc tém cho mặt tròn đẹp được yêu thích nhất hiện nay.

1. Tóc tém cho mặt tròn béo

Tóc tém mặt tròn béo đang là kiểu tóc được nhiều bạn nữ lựa chọn. Kiểu tóc này mang đến cho bạn phong cách trẻ trung xinh xắn. Với những lọn tóc được cắt tỉa khéo léo giúp gương mặt bạn thêm thon gọn đồng thời giúp tôn lên nét năng động cá tính. Kiểu tóc này không những giúp cô gái trở nên năng động cá tính mà kiểu tóc tém cho mặt tròn còn giúp các nàng luôn thoải mái. Tóc tém tăng thêm phần thoáng mát gọn gàng cho tóc trong suốt cả mùa hè.

2. Tóc tém cho mặt tròn trán cao

Với những bạn nữ sở hữu mặt tròn trán cao thì tóc tém là sự lựa chọn lý tưởng. Kiểu tóc này với những tạo kiểu cùng lọn tóc cắt tỉa giúp che đi khuyết điểm, tôn lên nét cá tính trẻ trung cho bất kỳ ai sở hữu. Kiểu tóc này rất dễ giữ nếp và dễ chăm sóc mà không tốn thời gian. Chính vì vậy, kiểu tóc này được nhiều bạn nữ lựa chọn để làm mới diện mạo bản thân.

3. Tóc tém cho mặt tròn to

Đây là một trong những kiểu tóc có nhiều biến tấu phù hợp với gương mặt tròn to giúp che đi khuyết điểm một cách khéo léo tôn lên những nét thanh tú hài hòa. Các kiểu tóc này có thể được làm xoăn hoặc có thể kết hợp với màu nhuộm giúp bạn trông trở nên trẻ trung và năng động hơn. Kiểu tóc ít mất thời gian để chăm sóc đồng thời giúp khắc phục nhược điểm mặt tròn béo. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp bạn nâng tầm nhan sắc.

4. Tóc tém cho mặt tròn vuông

Tóc tém là lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông góc cạnh. Kiểu tóc này sẽ giúp che khuyết điểm khiến các nàng trở nên tự tin hơn, đồng thời tôn lên nét mềm mại, tạo được sự khác biệt cá tính cho bất kỳ ai sở hữu. Bạn có thể kết hợp nhiều cách tạo kiểu để khuôn mặt trở nên ưa nhìn hơn.

Bạn có thể nhuộm màu tone trầm cùng tạo kiểu độc đáo sẽ khiến bạn hack tuổi hiệu quả và là tâm điểm của mọi ánh nhìn.

5. Tóc tém cho mặt tròn nhỏ

Tóc tém cho mặt tròn nhỏ có nhiều kiểu biến tấu đa dạng để bạn lựa chọn. Kiểu tóc này giúp mọi người trông trở nên quyến rũ và nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó tóc tém có thể giúp bạn che bớt đi khuyết điểm gương mặt đồng thời tôn lên những nét hài hòa khiến diện mạo thêm trẻ trung và năng động.

6. Tóc tém cho mặt tròn dài

Tóc tém cho mặt tròn dài có khá nhiều kiểu giúp bạn thêm thu hút và mới lạ. Kiểu tóc này giúp bạn hack góc mặt thêm thon gọn và hài hòa. Kết hợp thêm những màu nhuộm thời trang sẽ khiến bạn trở nên trẻ trung và thời thượng hơn.

7. Tóc tém cho mặt tròn tóc mỏng

Đây là một trong những kiểu tóc dành cho mặt tròn tóc mỏng mà chưa hề lỗi mốt. Kiểu tóc này được cắt tỉa gọn gàng kết hợp làm phồng hoặc uốn xoăn sóng sẽ giúp che đi những khuyết điểm gương mặt một cách khéo léo hài hòa. Kiểu tóc này luôn bắt nhịp xu hướng mà không bao giờ lỗi mốt. Sở hữu kiểu tóc này vừa tạo sự nữ tính cho gương mặt, giúp bạn hack được tuổi tôn lên nét sành điệu ngọt ngào dễ thương cho bất kỳ ai sở hữu.

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc tém cho mặt tròn đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp.

Nguồn : skds