Thạch Bích tung sản phẩm nước giải khát Tasty Chanh leo ‘Vừa ngon vừa khỏe’

Hôm nay, 05/07/2016, Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích – Chi nhánh Công ty CP Đường Quảng Ngãi, đã chính thức tung sản phẩm Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe! với thể tích lon 320ml và PET 350ml ra thị trường.

Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe! là sản phẩm mới có đặc tính nổi bật, khác biệt với các dòng sản phẩm nước giải khát hiện có trên thị trường, được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hàm lượng vi khoáng nhẹ, kết hợp với nước cốt chanh leo (chanh dây) tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của châu Âu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường, thân thiện với cộng đồng.

tinhot24h thach bich 0

Thạch Bích sản xuất và tung ra thị trường sản phẩm Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe!

Để phù hợp với các nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng, Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe! đóng trong lon cao 320ml, thùng & khay có 24 lon; và đóng trong chai PET 350, thùng 24 chai. Nước giải khát Tasty Chanh Leo có mẫu mã thiết kế sang trọng, ấn tượng, phù hợp với nhu cầu giải khát hàng ngày, các buổi liên hoan, picnic và là sản phẩm không thể thiếu trên bàn tiệc của mỗi gia đình Việt Nam.

Với thành phần dinh dưỡng được nghiên cứu kỹ, phù hợp với thể trạng người tiêu dùng Việt Nam, bao gồm năng lượng, đường, hàm lượng khoáng chất, Nước giải khát Tasty Chanh Leo bổ sung khoáng chất cho cơ thể, giúp giải khát, tăng cường sức khỏe, là thức uống khoái khẩu cho mọi lứa tuổi.

tinhot24h thach bich 2

Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe! lon 320ml

tinhot24h thach bich 3

Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe! chai PET 350ml

Nói đến Nước giải khát Tasty Chanh leo là nói đến việc vừa giải khát vừa tăng cường sức khỏe, với các lợi ích của vi khoáng:

– Ca++: Vai trò giảm béo, ngừa cao huyết áp, tăng cường chiều cao, ngừa ung thư, kéo dài tuổi thọ…

– Na+: Là chất khoáng quan trọng của cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp cân bằng nước trong cơ thể.

– Mg+: Đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, phòng bệnh tim mạch, tiểu đường…

– K+: Tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa, hô hấp, giảm bệnh hen phế quản, cải thiện biếng ăn…

Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe! là một trong những sản phẩm mới của Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích nhằm chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Nhà máy (16/09/1994 – 16/09/2016). Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, Thạch Bích là một Thương hiệu mạnh trong ngành nước giải khát Việt Nam, có uy tín không chỉ chất lượng mà còn có nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa. Từ năm 2003 đến nay Thạch Bích liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, đặc biệt năm 2014, Thạch Bích được Chính phủ công nhận đạt giải thưởng Chất lượng Quốc gia, và là sản phẩm nước khoáng thiên nhiên duy nhất của Việt Nam được Chính phủ công nhận là Thương hiệu Quốc gia.

tinhot24h thach bich 4

Poster sản phẩm Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe

Ông Hồ Văn Vân, Giám đốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, chia sẻ: “Sản phẩm Nước giải khát Tasty Chanh Leo – Vừa ngon, vừa khỏe! này một lần nữa là sự khẳng định của Thương hiệu Thạch Bích đối với khách hàng. Đó là Thạch Bích bảo đảm cung cấp các sản phẩm nước giải khát có ga và không ga chất lượng được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hàm lượng vi khoáng nhẹ, hương liệu tự nhiên nhập khẩu từ châu Âu cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, qua đó thực hiện cam kết của Thạch Bích với người tiêu dùng: vừa giải khát vừa tăng cường sức khỏe”.

Sau gần 22 năm xây dựng và phát triển, Thạch Bích đã gặt hái được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý do người tiêu dùng và các tổ chức uy tín trao tặng:

– Thương hiệu Quốc gia của Chính Phủ.

– Giải thưởng Chất lượng Quốc gia của Chính Phủ.

– Nhiều lần nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng.

– 11 năm liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao.

– Nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam; UBND các tỉnh…

Và nhiều giải thưởng, chứng nhận cao quý khác…

tinhot24h thach bich 1

Sản phẩm rời nhà máy đến với người tiêu dùng

Đặc biệt, Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đã từng bước áp dụng thành công hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008, 5S, HALAL, HACCP, ERP, MFCA, BSC-KPI… trong quản lý sản xuất và kinh doanh.

Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đang thực hiện hiện đại hóa đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trong tất cả các lĩnh vực quản lý, sản xuất và phân phối để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Hướng tới một thương hiệu mạnh của Việt Nam trong ngành nước giải khát, Thạch Bích đang bước đi những bước đi vững chắc bằng một tập thể đồng thuận, tận tâm, sáng tạo để sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhằm đáp lại niềm tin của khách hàng đã dành cho Thạch Bích.

Địa chỉ liên hệ:

– Website: http://thachbich.com.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/ThachBichFanPage

Nguồn: TST