“Tân Ỷ thiên đồ long ký”: Bất ngờ với nhan sắc “chim sa cá lặn” của Kim Hoa bà bà

Ngoài Diệt Tuyệt sư thái – Châu Hải My, tuyến vai Kim Hoa bà bà – Dương Minh Na còn gây thích thú vì những diện mạo xấu đẹp trái ngược nhau.

Dù nhận nhiều chỉ trích vì lạm dụng hiệu ứng slow motion quá đà, song bộ phim Tân Ỷ thiên đồ long ký vẫn chễm chệ trên bảng xếp hạng lượt xem online dành cho webdrama. Trong ngày 1/3, phim đã thu về hơn 131 triệu lượt view. Vào ngày 28/2, số lượt view phim có được là 111 triệu.

Nhờ sức hút này, dàn diễn viên tham gia dự án cũng được khán giả săn lùng ráo riết. Khi bộ ba vai chính gồm Trương Vô Kỵ – Tăng Thuấn HyChu Chỉ Nhược – Chúc Tự ĐanTriệu Mẫn – Trần Ngọc Kỳ chưa xuất hiện, khán giả lại đổ dồn sự quan tâm vào loạt vai phụ như Dương Tiêu, Diệt Tuyệt Sư Thái, Kim Hoa bà bà.

Tân Ỷ thiên đồ long ký: Bất ngờ với nhan sắc chim sa cá lặn của Kim Hoa bà bà - Ảnh 1.
Tân Ỷ thiên đồ long ký: Bất ngờ với nhan sắc chim sa cá lặn của Kim Hoa bà bà - Ảnh 2.

Cũng thuộc dạng mỹ nhân như Châu Hải My – Diệt Tuyệt sư thái, Dương Minh Na– Kim Hoa bà bà gây thích thú cho khán giả khi xuất hiện với 2 dáng vẻ hoàn toàn trái ngược nhau. Khi thì lộng lẫy, xinh đẹp như nữ thần, lúc lại già nua, xấu xí khiến ai cũng ghê sợ.

Tân Ỷ thiên đồ long ký: Bất ngờ với nhan sắc chim sa cá lặn của Kim Hoa bà bà - Ảnh 3.
Tân Ỷ thiên đồ long ký: Bất ngờ với nhan sắc chim sa cá lặn của Kim Hoa bà bà - Ảnh 4.

Trong tiểu thuyêt nguyên tác của Kim Dung, nhân vật Kim Hoa bà bà chính là Tử Sam Long Vương – người đứng đầu trong Tứ Đại Hộ Giáo Pháp Vương của Minh Giáo. Kim Hoa bà bà tên thật là Đại Ỷ Ty, vốn là thánh nữ của Minh Giáo nước Ba Tư. Kim Hoa bà bà đồng thời cũng là mẹ của Tiểu Chiêu, sư phụ của Ân Ly.

Nhiều năm về trước, Kim Hoa bà bà đã từ Ba Tư sang Minh Giáo tìm bí kíp võ công Càn Khôn Đại Na Di. Theo lời Kim Hoa bà bà thì đây chính là võ công thất lạc của Ba Tư. Nhưng oái oăm làm sao, càng tìm kiếm, Kim Hoa bà bà lại càng vô vọng. Cuối cùng, bà đánh mất vẻ ngoài chim sa cá lặn để trở nên già nua, xấu xí.

Tân Ỷ thiên đồ long ký: Bất ngờ với nhan sắc chim sa cá lặn của Kim Hoa bà bà - Ảnh 5.
Tân Ỷ thiên đồ long ký: Bất ngờ với nhan sắc chim sa cá lặn của Kim Hoa bà bà - Ảnh 6.
Tân Ỷ thiên đồ long ký: Bất ngờ với nhan sắc chim sa cá lặn của Kim Hoa bà bà - Ảnh 7.
Tân Ỷ thiên đồ long ký: Bất ngờ với nhan sắc chim sa cá lặn của Kim Hoa bà bà - Ảnh 8.
Tân Ỷ thiên đồ long ký: Bất ngờ với nhan sắc chim sa cá lặn của Kim Hoa bà bà - Ảnh 9.

Một điều thú vị là trước khi đóng Tân Ỷ thiên đồ long ký, Dương Minh Na từng đóng Tân Tiếu ngạo giang hồ với vai mẹ Nhạc Linh San. Dương Minh Na cũng tham gia Tân Thần điêu đại hiệp với vai mẹ của Quách Phù – Quách Tương. Sang đến Tân Ỷ thiên đồ long ký, Dương Minh Na tiếp tục làm mẹ Tiểu Chiêu. Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả hài hước bình luận rằng Dương Minh Na là nữ diễn viên sinh ra chỉ để làm mẹ các người đẹp trong phim kiếm hiệp Kim Dung.

Tân Ỷ thiên đồ long ký: Bất ngờ với nhan sắc chim sa cá lặn của Kim Hoa bà bà - Ảnh 10.
Tân Ỷ thiên đồ long ký: Bất ngờ với nhan sắc chim sa cá lặn của Kim Hoa bà bà - Ảnh 11.
Tân Ỷ thiên đồ long ký: Bất ngờ với nhan sắc chim sa cá lặn của Kim Hoa bà bà - Ảnh 12.

THEO HELINO