Tân Hoa hậu Phu nhân Phùng Yến: Phụ nữ đẹp nhất khi là chính mình!

Kiên định, nghị lực và mạnh mẽ để thành công trong kinh doanh và có niềm hạnh phúc từ gia đình yêu thương – Điều đó đủ để người phụ nữ tài giỏi gốc Đà Nẵng mang tên Phùng Yến được tôn vinh ở cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt tại Mỹ. 

Đêm chung kết Hoa hậu – Nam vương người Việt 2018 tổ chức tại California, Hoa Kỳ với sự hội tụ sắc đẹp của hơn 40 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua 300 hồ sơ từ khắp nơi trên thế giới. Sau nhiều phần thi, vẻ đẹp đầy bản lĩnh, tự tin, mặn mà, sắc sảo và tấm lòng nhân ái, hiền hậu của Phùng Yến – người phụ nữ từng trải đã chinh phục được ban giám khảo để lên ngôi Hoa hậu Phu nhân người Việt quốc tế.

Giây phút đăng quang – hoa hậu Quỳnh Mai và trưởng BTC trao vương miện, quyền trượng cho Tân Hoa hậu Phu nhân người Việt quốc tế Phùng Yến

Phùng Yến sinh ra tại Đà Nẵng, sau đó gia đình ba mẹ và anh em vào Sài Gòn định cư 1975 và sau đó lập nghiệp tại Thị xã Long Khánh, Đồng Nai. Năm 1997, cô chuyển qua Hoa Kỳ định cư cùng gia đình ở tiểu bang Maryland, miền đông Hoa Kỳ.

Được biết tới là kinh doanh giỏi và chăm sóc gia đình tốt, Phùng Yến kinh doanh tiệm vàng thành công và chăm lo cho con học hành thành tài và hỗ trợ kinh doanh spa. Sở thích của cô là mang tới niềm vui và làm đẹp cho mọi người, thích ca hát và tham gia ca đoàn nhà thờ…

Vẻ đẹp sắc sảo và mặn mà của Hoa hậu Phu nhân người Việt quốc tế 2018 Phùng Yến

Tân Hoa hậu Phu nhân chia sẻ có nhiều bất lợi khi một người phụ nữ làm kinh doanh nhưng suốt thời gian qua cô luôn mạnh mẽ cố gắng vượt qua. “Một ngày chỉ có 24 tiếng cho tất cả công việc và hầu như không có thời gian cho bản thân mình. Thế nhưng cho chọn lại con đường đi, tôi vẫn chọn kinh doanh, vẫn chọn tôi của bây giờ. Dù có nhiều khó khăn nhưng tôi biết cách thích nghi và cùng với sự giúp đỡ của nhiều người tôi cũng vượt qua được và đạt được thành quả như ngày hôm nay”.

Trưởng BTC Minh Chánh – tân hoa hậu phu nhân người Việt quốc tế Phùng Yến – Nathalee Trương (vợ Minh Chánh)

Quan điểm về phụ nữ thành đạt, hoa hậu Phùng Yến cho rằng, để đánh giá người phụ nữ thành đạt không tính bằng các chỉ số tài chính. “Đối với tôi, người phụ nữ thành đạt là một người phụ nữ hạnh phúc. Tức là có một công việc kinh doanh ổn định, đóng góp sức lực nhỏ bé cho an sinh xã hội và có một gia đình đầm ấm với những đứa con ngoan. Tôi may mắn khi được các con và chồng luôn ủng hộ và động viên cho các quyết định của mình”.

Chia sẻ sau khi được vinh danh, cô xúc động: “Tôi đã trải qua những gì thiêng liêng và hạnh phúc nhất, một dấu ấn bước ngoặt trong cuộc đời của tôi và gia đình. Cảm ơn BTC Minh Chánh Entertainment đã tổ chức và tạo cơ hội để tôi tham gia, học hỏi cũng như có những giây phút trải nghiệm, kỷ niệm đẹp khó quên với cuộc thi và những người bạn tốt từ khắp nơi”.

Tân hoa hậu phu nhân người Việt quốc tế Phùng Yến cùng các thí sinh tham gia tiệc mừng chiến thắng do Minh Chánh tổ chức


Hoa hậu Phùng Yến chụp hình lưu niệm với gia đình

Dự án sắp tới tân Hoa hậu Phu nhân dự tính về Cali để phát triển kinh doanh spa và làm đẹp. Cô sẽ kết hợp với phái đoàn từ thiện để tổ chức những chuỗi từ thiện đóng góp nhân ái giúp ích cho người nghèo và xã hội.

Hoa hậu Phu nhân người Việt quốc tế tôn vinh những người phụ nữ có gia đình, doanh nhân thành công và có đóng góp cho xã hội. Cuộc thi cũng mong muốn tìm kiếm nhiều trái tim nhân ái chung tay cùng BTC trong các hoạt động thiện nguyện địa phương.

2 MC Khánh Hoàng và Vân Khương duyên dáng dẫn dắt chương trình đêm chung kết

Hàng ngàn khán giả hiện diện tại đêm chung kết trực tiếp thu hình phát hành DVDs va Blu-rays trên 50 tiểu bang Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu, Âu Châu…

Ekip Hollywood thực hiện sân khấu bài trí đẳng cấp quốc tế với âm thanh và ánh sáng hiện đại, đẹp mắt

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Phu nhân người Việt quốc tế Phùng Yến:

Photo: Tuấn Hồ, Trung Nguyễn, Huy Khiêm & Nathan Thái Lê
Make-up & Hair: Ngọc Nguyễn – Hương Nguyễn – ND Duy – Jacky Tài – Huy Nguyễn – Angela Trang Nguyễn – Nga Lê – Mimi LêPhoto: Tuấn Hồ, Trung Nguyễn, Huy Khiêm & Nathan Thái Lê

Trang phục: MC Fashion

Theo PCPĐ