Sự thật về Chủ tịch TS Group – Mỹ nhân 8X hội tụ “Tâm Tài Sắc”

Sau 2 năm hình thành và phát triển, TS Group lớn mạnh không ngừng dưới sự chèo lái mỹ nhân – doanh nhân tài năng Nguyễn Thu Trang. Cô luôn tâm niệm rằng, thành công trong kinh doanh phải đi đôi với phát triển cộng đồng và xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Khởi nghiệp” không còn là cụm từ quá xa lạ. Đặc biệt, với tốc độ phát triển như vũ bão hiện nay thì giới trẻ bắt tay vào khởi nghiệp ngày càng nhiều. Nhưng không phải ai cũng thành công. Cách đây hơn 2 năm, cô gái trẻ 8x Nguyễn Thu Trang cũng như bao phụ nữ khác, có một gia đình nhỏ và một công việc văn phòng. Vòng xoay của cuộc sống, đổ vỡ của hôn nhân đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô. Với 70 triệu khởi nghiệp từ vốn đi vay, giờ đây, cô đã là chủ tịch tập đoàn lớn với hơn 2.000 người bên dưới, tạo doanh số vài chục tỷ đồng mỗi tháng.

Mẹ đơn thân Thu Trang khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, vay vốn 70 triệu, và giờ single mom Thu Trang đã sở hữu công ty hơn 2.000 người với khối tài sản “khủng” không thua kém gì sao Việt. Sở hữu xế hộp bạc tỷ, nhà sang và bộ sưu tập hàng hiệu tiền tỷ, cô khiến nhiều người ngưỡng mộ vì công sức lao động miệt mài được đền đáp xứng đáng. Đặc biệt, cô được ca tụng là Doanh nhân Sạch, luôn nói không với Scandal.

Cô con gái đáng yêu của chị Thu Trang.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của bản thân là làm đẹp bằng các phương pháp an toàn và tốt cho sức khỏe, nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang đã sáng lập tập đoàn TS Group – dẫn đầu trong ngành Dược mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Việt Nam. TS đã cho ra mắt trên thị trường rất nhiều thương hiệu Dược mỹ phẩm độc quyền danh tiếng như Beauty 99, Sen Slim, Gacday, Beauty&Go

Những mỹ nhân Việt hiện tin dùng và trở thành đại sứ của Thương hiệu do Thu Trang làm chủ.

Từ mẹ đơn thân tay trắng, giờ đây chị Thu Trang đã trở thành doanh nhân thành đạt nhiều người ngưỡng mộ.

Vẻ đẹp thuần khiết của Mỹ nhân Doanh nhân tài năng.

Các sản phẩm của TS đã gây được tiếng vang lớn ngay từ khi mới ra mắt nhờ chất lượng tốt cũng như hiệu quả nhanh chóng, an toàn. Cho đến thời điểm hiện tại, khách hàng của TS vẫn không ngừng tăng lên. Phần đông phụ nữ Việt đã lựa chọn TS như một phần không thể thiếu trong quá trình đi tìm vẻ đẹp toàn diện của mình. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng không ngần ngại giới thiệu các sản phẩm này đến với các khán giả và người tiêu dùng.

Tập đoàn do cô đồng sang lập hiện tạo công ăn việc làm cho hơn 2.000 người trên cả nước và trên 25 quốc gia trên thế giới nhờ công việc kinh doanh Online.

Sau 2 năm hình thành và phát triển, TS Group lớn mạnh không ngừng dưới sự chèo lái của vị nữ doanh nhân trẻ. Đi đôi với việc phát triển hệ thống là việc phát triển vì cộng đồng.

TS Group thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện.

Với Chủ tịch Nguyễn Thu Trang:Nếu nói kinh doanh mà không quan tâm đến lợi nhuận thì là nói dối, nhưng với tôi, mục tiêu không phải là lợi nhuận cho riêng mình, mà là đem đến những điều tốt đẹp cho nhiều người xung quanh”. Bằng chứng là cô luôn dành những sự quan tâm cho các hoạt động cộng đồng. Đó chính là sự phát triển bền vững, đáng được hoan nghênh.

Không chỉ là tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn phụ nữ trong và ngoài nước, TS Group còn mang đến các cơ hội được đến trường cho con em các vùng khó khăn, dân tộc ít người.

Hoạt động thiện nguyện của TS Group được lãnh đạo các cấp chính quyền ủng hộ và tin tưởng rằng TS Group sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và đóng góp được nhiều cho sự phát triển của đất nước.

Những hành động nhỏ, chung tay vì một xã hội đất nước tươi đẹp hơn của TS Group dành cho cộng đồng.

Theo : PCPĐ