SaladStop! Mô hình salad và wrap dành riêng tín đồ của lối sống lành mạnh

Vừa qua, tại mPlaza Sài Gòn, công ty dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á với chuỗi nhà hàng phát triển mạnh mẽ, mang đ ến những hương vị hấp dẫn, salad và wrap bổ dưỡng nhất đã ra mắt cửa hàng đầu tiên được mang tên SaladStop!

Từ trái qua: Ông Frantz Braha – Giám đốc điều hành Phát triển kinh doanh SaladStop!, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Fitness Influencer Marcus Guilhem, Food Blogger Vũ Mỹ Linh đến từ NoFoodPhobia và bà Katherine Braha Phó Chủ tịch điều hành trong lễ khai trương cửa hàng SaladStop! đầu tiên tại Việt Nam.

Những tín đồ của lối sống lành mạnh sẽ hài lòng và có thể tin tưởng vào Saladstop! trong việc mang đến những loại salad và wrap đặc trưng với những nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo nhất bởi vì Saladstop! đã tìm được ngôi nhà đầu tiên tại một trong những quận sầm uất của TP. Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh “khoe” món salad do cô tự chọn

“Chúng tôi rất vui vì Saladstop! đã được Việt Nam chào đón nồng nhiệt. Có được điều này là nhờ vào định hướng “eat wide awake” mà chúng tôi đã theo đuổi từ những ngày đầu tiên.”Katherine Desbaillets Braha, Phó ch ủ tịch điều hành, SaladStop! phát biểu trong buổi họp báo.

‘Eat Wide A wake’ giúp mọi người biết được một bữa ăn có thể trở nên đơn giản như thế nào, hành trình từ những trang trại địa phương đến bàn ăn của chúng ta. Chúng tôi t ự hào vì đã nỗ lực sử dụng nhiều nhất có thể các nguyên liệu địa phương theo từng mùa trong năm” Katherine tiếp tụ c

Blogger Vũ Mỹ Linh thích thú chọn món salad của riêng mình cùng “nghệ nhân” SaladStop!

SaladStop! cung cấp loại salad, wrap, ngũ cốc, đồ uống cao cấp và đặc biệt tốt cho sức khỏe. Khách hàng có thể sáng tạo salad, wrap hoặc ngũ cốc của riêng mình t ừ hơn 60 thành phần và 20 loại nước sốt tự chế hoặc lựa chọn các loại salad và wrap đặc trưng của chúng tôi.

Marcus Guilhem Fitness Influencer “khoe” món salad do anh tự chọn

Chúng tôi cũng phục vụ các hương vị đặc sắc của Việt Nam mà chắc chắn cả người dân địa phương lẫn cộng đồng quốc tế sẽ ưa thích! Hãy thưởng thức Saigon Alley – một phần pasta đầy dưỡng chất sáng tạo dành riêng cho Việt Nam; hay một phần ngũ cốc với Saigon Oi; ho ặc thậm chí là một món salad tươi mát và nhẹ nhàng với Flower Power. Tất cả đều đang chờ đón bạn tại cửa hàng mPlaza.

Từ những ngày đầu mở cửa, SaladStop! đã làm một cuộc khảo sát đơn giản về món ưa thích nhất của thực khách khi đến với cửa hàng. Và 3 món dẫn đầu chính là: Hail Caesar, Tuna San, và Oh Crab Lah!

Ngôi nhà đầu tiên của Saladstop! tại Việt Nam tọa lạc một trong những nơi sầm uất nhất – mPlaza, 39 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM

SaladStop! tiên phong mang đến một khái niệm mới về địa điểm ăn uống phục vụ salad và wrap lành mạnh cho khách hàng. Chúng tôi tự hào có một không gian sang trọng với sức chứa 32 chỗ nhằm đảm b ảo trải nghiệm tốt nhất dành cho thực khách.

About SaladStop!
SaladStop! đượ c thành lập vào tháng 11 năm 2009 và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ ăn uống phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất ở Singapore. Công ty hiện đang điều hành 25 cửa hàng trên toàn khu vực và có kế hoạch phát triển thành công ty dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á, phục vụ các món salad, wrap ngon và bổ dưỡng nhất. SaladStop! có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và bền vững nhờ vào sự thúc đẩy của xu hướng ăn uống lành mạnh của ngườ i dân toàn cầu. Xu hướng này dự kiến sẽ còn tồn tại khi người dân thành phố tiếp tục thay đổi lối sống của họ theo hướng quan tâm đến sức khỏe, giá trị dinh dưỡng và tính bền vững môi trường.