Rihana kết thúc NYFW với show diễn Savage x Fenty

Sau sự vắng mặt tại New York fashion week năm ngoái, nữ ca sỹ đã chính thức xác nhận sẽ quay lại sàn diễn NYFW năm nay.

NYFW-04

Mùa NYFW trước trở nên nhàm chán hẳn khi thiếu vắng hình ảnh Rihanna cưỡi xe máy lao xuống sàn diễn. Nhưng tháng 9 này, nữ ca sỹ/NTK sẽ chính thức quay lại sàn diễn NYFW.

NYFW-02

Badgal Riri trong show diễn Fenty x Puma Xuân-Hè 2018

Badgal Riri không chỉ quay lại NYFW, mà cô cỏn là người kết thúc tuần lễ thời trang. Khác với các show diễn trước tại New York và Paris, Rihanna sẽ không kết hợp với Puma lần này.

NYFW-01

Thay vào đó, cô sẽ tổ chức show Savaga x Fenty, mang BST nội y đến NYFW lần đầu tiên. Show diễn hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả một trải nghiệm đầy chân thật và đắt giá. Theo dự kiến, show diễn của Rihanna sẽ bắt đầu lúc 7 giờ 30 tối tại Brooklyn vào thứ Tư, ngày 12/9. Vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về show diễn. Tuy nhiên, nhiều “nàng thơ” của Rihanna chắc chắn sẽ có mặt. Chủ đề show diễn có thể là tôn vinh vẻ đẹp hình thể và sự quyến rũ của nữ giới, vốn là chủ đề ưa thích của Rihanna.

Show Savage x Fenty sẽ được trình diễn dưới dạng ” see-now, buy-now”. Các sản phẩm được trình diễn sẽ có mặt trên trang web  SavageX.com ngay lập tức. Đồng thời, chúng cũng sẽ xuất hiện tại các pop-up store của hãng.

NYFW-03

Thương hiệu Savage x Fenty vừa ra mắt vào tháng 5 năm nay. Tuy nhiên, trang web của hãng thường xuyên bị sập vì lượng truy cập lớn. Các sản phẩm của hãng bao gồm nội y, áo choàng lông,… Các thiết kế của Rihanna được yêu thích không chỉ vì giá cả hợp lý, mà còn vì sự đa dạng trong kích cỡ. Savage x Fenty đã sử dụng số lượng người mẫu lớn và đa dạng để trình diễn. Thương hiệu muốn nhấn mạnh rằng BST bao gồm nhiều sắc thái của màu da và phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Theo : bazaarvietnam