Quà tặng phái đẹp giá trị và ý nghĩa từ Vigor Health

Vào ngày 07/3/2018, Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor Health đã tổ chức buổi tọa đàm “Quà tặng phái đẹp” mừng ngày Quốc tế Phụ nữ với nội dung chuyên sâu phương pháp chăm sóc da mới nhất hiện nay.

Khách mời đăng ký tham dự buổi tọa đàm “Quà tặng phái đẹp”

Tham dự có Ông Trần Viết Kỳ Đức, Chủ tịch hội đồng quản trị Vigor Health, Bà Phạm Hoàng Dung , Giám đốc Vigor Health cùng các bác sĩ đang công tác tại phòng khám; Sự hiện diện của hai đối tác thân thiết của phòng khám là: Bs. Trần Thanh Hóa, Tổng Giám đốc hãng máy Vinhy và Bà Lê Thanh Xuân, Giám đốc sản phẩm hãng dược Uriage. Ngoài ra, buổi tọa đàm còn có sự góp mặt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang sống và làm việc tại TP.HCM, là các khách hàng thân thiết của phòng khám cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Khách mời, báo chí chăm chú lắng nghe những chia sẻ mới nhất về chăm sóc da

Chia sẻ tại buổi tọa đàm, Bà Phạm Hoàng Dung, Giám đốc Vigor Health cho biết: “Thông qua sự kiện “Quà tặng phái đẹp”, Vigor Health muốn gửi đến quý khách hàng nữ các món quà giá trị và ý nghĩa trong ngày đặc biệt này. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng những dịch vụ của khoa Da liễu của phòng khám để quý khách có thêm sự lựa chọn về nơi chăm sóc da và các vấn đề về làm đẹp uy tín. Đó, cũng là lời cảm ơn chân thành nhất của Vigor Health gửi đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng phòng khám trong suốt thời gian qua”.

Đặc biệt, trong sự kiện, phái đẹp rất quan tâm tới phương pháp chăm sóc da, làm đẹp an toàn, hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay, cơ chế sóng siêu âm hội tụ với công nghệ Hipro của hãng máy Vinhy.

Thạc sĩ, bác sĩ Vũ Thắng đang công tác tại Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor Health

“Sóng siêu âm hội tụ là công nghệ thẩm mỹ vừa được du nhập từ Hàn Quốc về Việt Nam với tác dụng nâng cơ mặt bị chảy xệ và giảm mỡ vùng mặt giúp săn chắc, thon gọn, an toàn và thời gian điều trị nhanh chóng. Phụ nữ sẽ trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật khi họ sử dụng công nghệ mới này kết hợp với sản phẩm chăm sóc da, chế độ ăn uống, thể thao hợp lý…”, Thạc sĩ, bác sĩ Vũ Thắng trả lời thắc mắc của khách mời và báo chí tại buổi tọa đàm.

Khách mời may mắn nhận quà tặng ưu đãi gói nâng cơ mặt bằng công nghệ Hipro

Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor Health

Thành lập và hoạt động hơn 7 năm qua, Vigor Health dần khẳng định mình là một phòng khám chuẩn Y Tế Quốc Tế, mang lại sự tin cậy cho bệnh nhân khi đến đây. Tại  Vigor Health, con người và máy móc luôn là những vấn đề được Ban Lãnh đạo quan tâm hàng đầu. Vì vậy, khi đến với khoa Da liễu tại phòng khám, quý khách có thể yên tâm về tay nghề của các bác sĩ cũng như máy móc được nhập khẩu từ các hãng máy lớn và uy tín của các nước như: Mỹ, Hàn Quốc,…  

Địa chỉ:

Lầu 4 Tòa nhà Miss Áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Theo PCPĐ