Phạm Thùy Dung đoạt giải nhất Người đẹp tỏa sáng 2016

Sau hơn 3 tháng phát động cuộc thi tìm kiếm mẫu ảnh cho ấn phẩm New Lifestyle, với tên gọi “Người đẹp tỏa sáng”. Trong đêm Gala trao giải vừa qua, thí sinh Phạm Thùy Dung đã xuất sắc đoạt giải nhất “Người đẹp tỏa sáng 2016”.

Ngoài ra, thí sinh Huỳnh Thị Kim Phao đoạt giải nhì, Nguyễn Thùy Chi đoạt giải 3, hai thí sinh Hà Thị Phương và Lý Uyển Nghi lần lượt đoạt giải 4 và 5 chung cuộc.

herstyle.vn-hoa-khoi-nguoi-dep-toa-sang-2016-nguyen-thuy-dung-1

Bên cạnh danh hiệu cao nhất thuộc về thí sinh Phạm Thùy Dung, ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ cho các thí sinh có đóng góp trong hoạt động năng khiếu như: Gương mặt phong cách, gương mặt khả ái, gương mặt du lịch, gương mặt có làn da đẹp, gương mặt thời trang, hình thể đẹp, gương mặt bikini biển…

Với hơn 300 hồ sơ gởi online qua trang web Nguoideptoasang.com ban tổ chức đã chọn ra 20 thí sinh sinh có hình ảnh đẹp nhất bước vào Vòng gala chung kết trao giải. Có thể nói, sau 03 tháng phát động cuộc thi ảnh “Người đẹp tỏa sáng 2016”, các thí sinh đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong ngày Gala trao giải.

Biển Vũng Tàu đã chào đón thí sinh trong một ngày nắng đẹp, các em đã có một ngày hoạt động ngoại cảnh vui nhộn và ý nghĩa như tạo dáng chụp hình bên hồ bơi với Bikini thể hiện vẻ đẹp về hình thể, tham gia đồng diễn erobic… Trước đó 20 thí sinh lọt vào chung kết đêm gala đã có buổi chụp hình áo dài dịu dàng mang nét truyền thống Việt Nam và nét đài các, dáng lụa qua trang phục dạ hội.

Có thể nói, Người đẹp tỏa sáng là một hành trình không dài, nhưng cũng đủ để ban tổ chức tìm kiếm, chọn ra những gương mặt ảnh xứng đáng nhất để trao tặng danh hiệu. Đại diện Ban giám khảo ảnh: Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến chia sẻ: Đây là mùa thứ 3, Hoàng Thị Yến được ban tổ chức mời tham gia vào thành phần ban giám khảo tham chọn gương mặt ảnh, trong đêm gala các em thực sự tỏa sáng. Từ ảnh qua đời thường là một sự lột xác, nếu trên ảnh mình có thể thấy thí sinh về mặt nghệ thuật, còn giữa đời thường trong đêm gala, các em thể hiện sự tự tin, duyên dáng và rất chuyên nghiệp. Sự tôn vinh danh hiệu trong một đêm gala Người đẹp tỏa sáng, các em đã thực sự để lại cho tôi một hình ảnh đẹp, mỗi thí sinh là một bông hoa, họ thật sự tỏa sáng trên sân khấu.

Sự thành công của chương trình không thể thiếu sự ủng hộ, tham gia đồng hành của các đơn vị như: Trung tâm tiệc cưới Melisa- 85 Thoại Ngọc Hầu, Tân Phú, khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu, NTK Oanh Phan, NTK Biran Võ, NTK Minh Hùng, Nha khoa quốc tế Cần Thơ, Erada Spa, Spa Ngọc Ánh, Seahorse Undewaer… các đơn vị bảo trợ truyền thông đã đồng hành chương trình từ khi phát động nư: 2isao, Herstyle, Langgiaitri, Ngoisao.vn, Thegioisaodoanhnhan, Sandien24h, Phunuthoidai…

Cùng HERSTYLE chiêm ngưỡng top 5 nhan sắc cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng” 2016:

herstyle.vn-hoa-khoi-nguoi-dep-toa-sang-2016-nguyen-thuy-dung-2

herstyle.vn-hoa-khoi-nguoi-dep-toa-sang-2016-nguyen-thuy-dung-3

herstyle.vn-hoa-khoi-nguoi-dep-toa-sang-2016-pham-thuy-dung-b

herstyle.vn-hoa-khoi-nguoi-dep-toa-sang-2016-nguyen-thuy-dung-a

Giải nhất Người đẹp tỏa sáng 2016 Phạm Thùy Dung.

herstyle.vn-a-khoi-nguoi-dep-toa-sang-2016-huynh-thi-kim-phao-4

herstyle.vn-a-khoi-nguoi-dep-toa-sang-2016-huynh-thi-kim-phao-5

herstyle.vn-a-khoi-nguoi-dep-toa-sang-2016-huynh-thi-kim-phao-a

Giải nhì Người đẹp tỏa sáng 2016 Huỳnh Thị Kim Phao.

herstyle.vn-a-khoi-nguoi-dep-toa-sang-2016-nguyen-thuy-chi-6

Giải ba Người đẹp tỏa sáng 2016 Nguyễn Thùy Chi.

herstyle.vn-a-khoi-nguoi-dep-toa-sang-2016-ha-thi-phuong-7

Giải tư Người đẹp tỏa sáng 2016 Hà Thị Phương.

herstyle.vn-a-khoi-nguoi-dep-toa-sang-2016-nguyen-uyen-nghi-8

Giải năm Người đẹp tỏa sáng 2016 Lý Uyển Nghi.

Theo Phong Cách Phái Đẹp