Nước tắm người Dao đỏ Tabame & Amibebe tạo ấn tượng mạnh tại hội nghị sản phụ khoa lần thứ 16

Trong 02 ngày 19 & 20/05/2016 vừa qua, hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 16 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm hội nghị White Palace TP Hồ Chí Minh.

Hội nghị năm nay được Bộ Y Tế, Sở Y Tế TPHCM, Bệnh viện Từ Dũ cùng Hội Sản Phụ Khoa Pháp phối hợp tổ chức thu hút sự tham gia của các đông đảo các giáo sư, bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa… Đây là dịp để các chuyên gia trong và ngoài nước có cơ hội gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm liên quan đến hoạt động điều trị, nghiên cứu và phát triển chuyên ngành Sản phụ khoa – nhi sơ sinh.

herstyle.vn-nuoc-tam-nguoi-dao-do-Tabame-Amibebe-1-a

Là một trong những doanh nghiệp dược phẩm uy tín tại Việt Nam, với chiến lược phát triển bền vững và lâu dài, công ty dược phẩm Anh Minh đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, sản xuất, công ty dược phẩm Anh Minh luôn chú trọng triển khai nhiều chương trình hoạt động xã hội nhằm đóng góp vào sự phát triển của ngành y tế và nâng cao chất lượng sống cho người dân.

Góp mặt tại ngày hội, sản phẩm nước xông tắm người Dao đỏ Tabame & Amibebe được công ty dược phẩm Anh Minh giới thiệu tạo ấn tượng đặc biệt và thu hút sự quan tâm đông đảo của khách tham dự. Với cách bày trí ấn tượng tại gian hàng, những cô gái người Dao mặc trang phục truyền thống tư vấn và gởi những quà tặng hấp dẫn cho mọi người. Bên cạnh đó, các sản phẩm lá cây thiên nhiên được mang từ vùng núi Sapa mang đến ngày hội đã tạo nên một bức tranh sinh động về một sản phẩm nước tắm thật sự thiên nhiên với 100% thảo dược, an toàn và rất tốt cho sức khỏe.

herstyle.vn-nuoc-tam-nguoi-dao-do-Tabame-Amibebe-1

Sản phẩm nước xông tắm cho bà mẹ sau sinh Tabame được phát triển từ bài thuốc cổ truyền của người Dao đỏ (Tả Phìn, Sa Pa, Lào Cai) và là kết quả của đề tài số 18, Nghị định 119/1999/NĐ-CP (dự án cấp nhà nước) được thực hiện bởi các GS.TS giỏi của Trường Đại học Dược Hà Nội. Do đó, sản phẩm được nghiên cứu và sàng lọc công thức. Từ kết quả nghiên cứu đã chứng minh sản phẩm này có tác dụng như phục hồi sức khoẻ, phòng và chữa sản hậu cho bà mẹ sau sinh hoặc người bị sẩy thai, nâng cao sức khoẻ cho người mới ốm dậy, mệt mỏi, stress. Tabame còn hỗ trợ điều trị cảm cúm, phong tê thấp, viêm nhiễm khuẩn nấm ngoài da, thanh thải độc tố ra khỏi cơ thể giúp da trắng, nhuận hồng… Hiện nay, Tabame đã trở thành quà tặng ý nghĩa dành cho các bà mẹ sau sinh.

herstyle.vn-nuoc-tam-nguoi-dao-do-Tabame-Amibebe-2

Nước tắm bé Amibebe là sản phẩm được phát triển từ bài thuốc tắm cổ truyền của người Dao đỏ Tả Phìn, Sa Pa với sự hỗ trợ nghiên cứu khoa học bởi các GS. TS. hàng đầu của Trường Đại học Dược Hà Nội và được nghiên cứu thử nghiệm tại Viện Paster TP. HCM. Bài thuốc đã được lưu truyền hơn 300 năm và là nét văn hóa riêng người Dao có tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc, kháng khuẩn, làm mát cơ thể, phòng và hỗ trợ điều trị rôm sẩy, mụn nhọt, lở ngứa, “ cứt trâu” ở trẻ sơ sinh, tăng cường sức khỏe, miễn dịch, chống viêm nhiễm đường hô hấp trên, Tăng hấp thu Calci, giúp trẻ em cứng cáp hơn. Hiện nay, Amibebe đã trở thành món quà quý cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Amibebe với thành phần 100% thảo dược bao gồm: Kim Ngân 65g, Trần bì 20g, Nhàn châu 40g…được xem là sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn và phù hợp với làn da của trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ hơn.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại www.duocanhminh.vn. Phòng chăm sóc khách hàng số (08) 6264 3762. Hotline tư vấn, đặt hàng : 0916 066 463

Thông tin được cung cấp bởi Cty DP Anh Minh