NTK Tommy Nguyễn – Chặng đường đến với niềm đam mê thiết kế thời trang

Trong showbiz, vẻ đẹp của những người nổi tiếng không chỉ tỏa ra từ nhan sắc, tài năng của họ mà còn được tôn vinh từ những bộ cánh lộng lẫy do chính các nhà thiết kế sáng tạo nên.

Không chỉ là người mang đến vầng hào quang cho các ngôi sao, người mẫu trong làng giải trí khi xuất hiện trên thảm đỏ, trên sàn catwalk… NTK Tommy Nguyễn không quên dành một sự quan tâm, để các mẫu thiết kế thời trang của mình có tính ứng dụng cao và rất thiết thực đối với người hâm mộ.

NTK Tommy Nguyễn sinh năm 1967, ngay từ những ngày đang còn ngồi trên ghế nhà trường, trong con người của cậu học sinh ấy đã bắt đầu “nhen nhóm” lên sở thích làm đẹp.

Hoàn thành chặng đường 12 năm cắp sách đến trường, anh bắt đầu với nghề trang điểm cho thỏa đam mê, để rồi đến một ngày như “cơ duyên” đến, niềm “khao khát” thiết kế thời trang trong con người Nguyễn Đức Tuấn “bùng lên” như ngọn lửa, thôi thúc để anh như “lao mình” vượt qua mọi khó khăn trong những ngày đầu “lập nghiệp”.

Trải qua nhiều thử thách trong chặng đường học hỏi thiết kế thời trang, với nhiều bài học có thể nói là “xương máu”, anh đã tích lũy được cho mình rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Cũng từ đó, xuất hiện một cái tên để những người yêu thích thời trang tìm hiểu – Nhà thiết kế (NTK) thời trang Tommy Nguyễn.

Những chặng đường đã qua, không ít khó khăn đã trải, với nhiều mẫu thiết kế và bộ sưu tập (BST) thời trang mang tính ứng dụng cao, cả trên sàn diễn cũng như trong đời sống, NTK Tommy Nguyễn được người hâm mộ gọi anh với cái tên: NTK thời trang có “bàn tay phù thủy”.

Trong năm vừa qua (2015), NTK Tommy Nguyễn đã ra mắt nhiều bộ sưu tập áo dài, áo dài cưới, váy đầm dạ hội… với những sáng tạo cực kỳ tinh tế qua các đường cắt, những họa tiết thật lung linh mang đậm tâm hồn Việt, đem đến cho người hâm mộ sự thỏa mãn niềm đam mê thời trang.

Bước sang nửa đầu năm 2016, “bàn tay phù thủy” cũng đã ra mắt bạn đọc cũng như tham gia trình diễn nhiều bộ sưu tập thời trang rất ấn tượng và trước mắt, trong anh đang có dự định mở thêm một Studio thời trang trong thành phố năng động nhất Việt Nam – Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó, NTK Tommy Nguyễn đang “ráo riết” chuẩn bị để tham gia cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Thế Giới (Mrs. Vietnam World) với tư cách là nhà tài tợ. Đêm chung kết sẽ được tổ chức tại khách sạn Orleans, thành phố Las Vegas tiểu bang Nevada vào ngày 10 tháng 9 năm 2016.

Là một người luôn kín thời gian với công việc, để sáng tạo, thiết kế thời trang tham dự các sự kiện cả trong và ngoài nước…, NTK Tommy Nguyễn không quên dành thời gian hay tổ chức sự kiện, quyên góp, thăm hỏi, động viên cũng như hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Được biết, vào ngày 13/8 sắp tới, NTK Tommy Nguyễn sẽ cùng BTC minishow Bolero “Phận Tơ Tằm” tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện.

Tham gia với tư cách là khách mời trong minishow lần này, NTK Tommy Nguyễn sẽ trình diễn một BST thời trang. Kết thúc buổi trình diễn, NTK sẽ tặng BTC 1 áo dài và 1 váy dạ hội và cùng BTC bán đấu giá trong chương trình. Số tiền đó sẽ dùng làm từ thiện, giúp đỡ một gia đình bệnh nhân nghèo ở Bình Định.

Bai-tap-cho-eo-thon-bung-gon4.3---

Dưới đây là danh sách các người mẫu dự kiến sẽ tham gia trình diễn BST của NTK Tommy Nguyễn trong minishow: Hồ Văn Phúc, Hoàng Phi Kha, Kiệt Nguyễn, Henry Lê, Hoa khôi Thời trang Lý Thiên Trúc, Á khôi Thời trang Dương Hiểu Ngọc, Hoa khôi Nhan sắc Ngô Thái Thảo Trinh, Hoa khôi Bảo Ngọc, người mẫu Thanh Trang, Lại Thanh Trân, người mẫu Hạnh Nghi, Ngọc Ny, Cherry Oanh. Đặc biệt là sự xuất hiện của Nữ doanh nhân Thuỷ Trần, người được NTK Tommy Nguyễn mời từ Mỹ về làm vedette trong minishow.

Trước đó, khi nhận đươc thông tin về hoàn cảnh này, NTK Tommy Nguyễn đã nhờ nhóm từ thiện Từ Tâm đi xác minh. Kèm theo đó, anh đã trích ra 5 triệu đồng của mình, gửi nhóm từ thiện Từ Tâm mang đến tận nhà, trao tận tay bệnh nhân.

Cùng chúc cho NTK có “bàn tay phù thủy” luôn “hừng hực” ngọn lửa đam mê thiết kế thời trang, và có thêm nhiều những hoạt động ý nghĩa, chia sẻ tới những hoàn cảnh khó khăn!

Thế Anh

Photo: Bốc Bùng

Theo Phong Cách Phái Đẹp