NTK Quỳnh Paris đánh thức nét đẹp tiềm năng nhan sắc Việt

Đánh thức nét đẹp tiềm năng là chương trình do NTK tài hoa Quỳnh Paris vừa ra mắt nhằm thay đổi phong dáng cho nhan sắc Việt.

NTK Quỳnh Paris, Sao Việt

NTK Quỳnh Paris phát biểu giới thiệu về sự kiện “Đánh thức nét đẹp tiềm năng”

Đôi khi phái đẹp chưa thực sự tư tin về ngoại hình của mình, hoặc chưa tìm ra được một “gu” thời trang riêng biệt để tỏa sáng trước đám đông. Chính từ nhu cầu làm đẹp luôn đổi mới, làm mới mình, NTK Quỳnh Paris sẽ là nhà stylist, thiết kế cho chính bạn để thực sự là người tỏa sáng và thay đổi phong cách trong mọi sự kiện.

Đôi khi phụ nữ chúng ta xuất hiện trước một sự kiện giải trí hoặc một event hội nghị, thế giới Eva thường loay hoay trong việc chọn bộ trang phục nào, make up ra sao và sẽ phối đồ như thế nào… để phù hợp là một câu hỏi luôn hiển hiện trong đầu phái đẹp.

Là dân văn phòng, người công sở hay ban là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí thì việc phối trang phục để tự tin và tỏa sáng trước đám đông luôn là điều cần thiết để hoàn thiện chính mình.

NTK Quỳnh Paris, Sao Việt

NTK Quỳnh Paris, Sao Việt

“Đánh thức nét đẹp tiềm năng” là cách để phái đẹp phát hiện ra nét đẹp của riêng mình, sự không trùng lặp, luôn luôn đổi mới và tạo ra dấu ấn trong phong cách riêng là điều NTK Quỳnh Paris mang đến cho phái đẹp. Luôn bám theo một concept đồng bộ: từ trang phục, tóc đến make up và phong cách để làm cho phái đẹp thực sự nổi bật, tỏa sáng là tư tưởng chủ đạo của chương trình “Khám phá nét đẹp tiềm năng” mà NTK Quỳnh Paris mang tới.

NTK Quỳnh Paris, Sao Việt

NTK Quỳnh Paris, Sao Việt

NTK Quỳnh Paris, Sao Việt

Là nhà thiết kế tài hoa của ngành thời trang Việt Quỳnh Paris luôn bám theo những định hướng phong cách của mùa và phù hợp với vóc dáng, công việc của từng đối tượng. Để từ đó chị tạo nên một phong cách riêng biệt cho từng người. Cũng từ chủ đề mang tính ứng dựng nhưng rất riêng biệt “Đánh thức nét đẹp tiềm năng” phái đẹp sẽ thực sự thấy mình là những bông hoa đẹp qua những buổi trò chuyện chia sẻ và giao lưu từ chương trình. Trong sự kiện số đầu tiên “Đánh thức nét đẹp tiềm ẩn” khách mời là những nghệ sĩ, doanh nhân và nhóm thời trang New Fashion cùng NTK Quỳnh Paris thử nghiệm với concept. Với concept đầu tiên trong việc định dáng phong cách, khách mời sẽ được trải nghiệm phong cách của riêng mình trong BST mới nhất của Quỳnh Paris mang tên gọi “Xuân xanh”. Trên nền chất liệu từ Denim, gấm… Quỳnh Paris đã sáng tạo trong cách phôi màu đa diện tạo nên những chiếc áo dài thuần Việt nhưng rất hện đại và phong cách của Jean độc đáo. Bên cạnh những chiếc áo dài mang tính chất mỹ thuật, nghệ thuật; Quỳnh Paris mang đến những chiếc áo dài rất thực dụng và ứng dụng nhưng luôn thể hiện sự sáng tạo riêng. Sự kiện này được sự đồng hành của chuyên gia Make up Mộng Hùng.

NTK Quỳnh Paris, Sao Việt

NTK Quỳnh Paris cùng ekip make up của Mộng Hùng cùng đồng hành với sự kiện.

Quỳnh Paris là NTK được đánh giá cao tài năng và người luôn đi tiên phong về xu hướng trên thế giới. Chị đã được công nhận tài năng ấy ngay từ khi tốt nghiệp tại trường thời trang Pháp Mod’Art International, không những là một NTK tài ba mà chị còn là một Stylist được công nhận và cấp bằng với số điểm cao nhất bởi Mod’Art International.

NTK Quỳnh Paris là một cái tên khi nhắc đến thì tất cả mọi người yêu mến thời trang đều biết đến cô với những giải thưởng mang tầm Quốc tế, NTK Quỳnh Paris đã từng đạt những giải thưởng về thiết kế tại Mỹ, Pháp, Châu Á… Và khi trở về Việt Nam cô đã được vinh danh trong 2 giải thưởng lớn Top 50 nữ lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương và giải thưởng về thương hiệu “The Best Brand Women Leader’s Choice”.

NTK Quỳnh Paris, Sao Việt

NTK Quỳnh Paris, Sao Việt

NTK Quỳnh Paris, Sao Việt

Bạn hãy đến cùng khám phá nét đẹp tiềm ẩn của chính mình trong từng chủ đề ở mỗi sự kiện “Đánh thức nét đẹp tiềm ẩn” tại: Quỳnh Paris: 37B đường 3/2, Q10, TP. Hồ Chí Minh.

Theo ngoisao