Những kiểu trang điểm cực đẹp tạo xu hướng năm 2022

Muốn dẫn đầu xu hướng làm đẹp, nàng hãy cập nhật ngay các phong cách trang điểm sau.

Trang điểm kiểu cá tính

Những kiểu trang điểm cực đẹp tạo xu hướng năm 2022 - 1

Phong cách trang điểm cá tính mà nàng có thể áp dụng trong năm 2022 chính là kiểu make-up mang thơi thở hippie. Điểm khác biệt là chị em không tạo quá nhiều điểm nhấn trên mặt mà chỉ chấm vài chấm nhỏ màu đen ở đuôi mắt trên và dưới nhằm tạo sự ấn tượng.

Trang điểm sắc sảo

Những kiểu trang điểm cực đẹp tạo xu hướng năm 2022 - 2

Trang điểm kiểu sắc sảo sẽ yêu cầu kỹ thuật kẻ eyeliner khéo léo hơn. Phần đuôi mắt phải được kéo dài, sắc nét và đậm. Ngoài ra, nàng có thể thoa chút nhũ ánh ở viền mắt dưới để tăng sự cuốn hút cho gương mặt.

Trang điểm tươi tắn

Những kiểu trang điểm cực đẹp tạo xu hướng năm 2022 - 3

Với phong cách trang điểm tươi tắn, màu mắt nên chọn sắc cam hoặc hồng nhạt, viền mắt vẽ hơi mảnh và sắc vừa đủ. Son môi chọn tone hồng đào, cam đào hoặc đỏ nhạt.

Trang điểm mắt cười

Những kiểu trang điểm cực đẹp tạo xu hướng năm 2022 - 4

Style trang điểm mắt cười này vốn có nguồn gốc từ Hàn Quốc và sang năm 2022 có xu hướng quay trở lại. Phái đẹp hãy dùng eyeliner vẽ một đường mảnh ở phần bọng mắt bên dưới và thoa phấn mắt màu nhẹ nhàng như cam pastel, hồng pastel…

Trang điểm ngọt ngào

Những kiểu trang điểm cực đẹp tạo xu hướng năm 2022 - 5

Khi make-up ngọt ngào, điều cần thiết nhất chính là đánh phấn mắt hơi đậm một chút kết hợp màu son hồng hoặc cam ton-sur-ton. Đừng quên thoa phấn má hồng để gương mặt thêm rạng rỡ.

Trang điểm thường ngày

Những kiểu trang điểm cực đẹp tạo xu hướng năm 2022 - 6

Make-up hằng ngày đòi hỏi sự tự nhiên, không quá cầu kỳ. Chính vì vậy, bạn có thể kẻ eyeliner mỏng và tạo lớp nền vừa phải kết hợp son màu cam đất hoặc hồng đất.

Trang điểm kiểu quyến rũ

Những kiểu trang điểm cực đẹp tạo xu hướng năm 2022 - 7

Make-up phong cách quyến rũ không chỉ chú trọng vào đôi mắt được kẻ sắc sảo mà còn tập trung điểm nhấn vào đôi môi căng mọng được thoa chút son bóng.

Trang điểm nude

Những kiểu trang điểm cực đẹp tạo xu hướng năm 2022 - 8

Muốn trang điểm tone nude vẫn đẹp và quyến rũ, nàng nên chọn các sắc như phấn mắt cam nude đi cùng phấn má cam nude và son môi màu đồng điệu. Thực hiện tương tự với màu hồng nude để diện mạo nhẹ nhàng mà không bị nhợt nhạt.

Trang điểm mắt mèo cổ điển

Những kiểu trang điểm cực đẹp tạo xu hướng năm 2022 - 9

Dù là trang điểm kiểu cổ điển nhưng nàng vẫn nên chọn các tone sáng để gương mặt trẻ trung hơn. Phần mắt mèo có thể dài một chút để đôi mắt thêm cuốn hút. Kết hợp một số phụ kiện như hoa tai ngọc trai là chuẩn style cổ điển.

Trang điểm dịu dàng

Những kiểu trang điểm cực đẹp tạo xu hướng năm 2022 - 10

Trang điểm kiểu dịu dàng với phấn má hồng màu cam pastel và đôi môi sắc cam thoa chút son bóng đem lại vẻ yêu kiều.

Trang điểm kiểu búp bê

Những kiểu trang điểm cực đẹp tạo xu hướng năm 2022 - 11

Muốn make-up kiểu búp bê, nàng thoa phấn má hồng trên diện rộng, eyeliner vẽ mảnh và ngắn kết hợp môi tô son đầy đặn màu dễ thương như hồng đỏ, hồng cam…

Trang điểm tự nhiên

Những kiểu trang điểm cực đẹp tạo xu hướng năm 2022 - 12

Trang điểm tự nhiên sẽ giúp nàng tiết kiệm thời gian mà vẫn cực xinh đẹp. Bạn chỉ cần thoa chút kem nền, thoa son, nhấn nhá phấn mắt nhẹ nhàng và có thể kẻ eyeliner mảnh hoặc hơi đậm chút tùy ý. Son có thể tô kiểu ombre để thêm sự tự nhiên.

Nguồn: 24H