Những chiếc giá sách tuyệt vời giúp tận dụng tối đa không gian nhà bạn

Giá sách là một giải pháp tuyệt vời để tận dụng tối đa không gian lưu trữ của bất kỳ căn phòng nào. Chúng cho phép bạn sử dụng cả không gian theo chiều dọc ngang của một căn phòng để lưu trữ và có thể sắp xếp nhiều thứ hơn là sách.

1. Giá sách bằng gỗ hình chữ nhật

Hãy suy nghĩ đến việc tạo ra giá sách hình học tuyệt vời này. Đó là một dự án đơn giản cung cấp cho bạn không gian kệ bạn cần theo phong cách bạn muốn. Các hình chữ nhật lặp lại từ bên này sang bên kia và từ trên xuống dưới để tạo ra các đường thẳng song song từ mọi góc độ. Hãy tăng cường không gian trưng bày và khả năng giá sách với giá sách hình học thú vị này.

1_70.jpg

2. Kệ sách ngăn phòng bằng thùng gỗ

Kết hợp một số sở thích thị giác trong khi thêm một số tổ chức độc đáo với những thùng gỗ này. Sắp xếp chúng theo ý thích của bạn và bạn sẽ có nhiều nơi để lưu trữ sách, đồ lặt vặt và đồ đạc trong nhà trong khi vẫn giữ cho phía bên kia của căn phòng không bị khuất tầm nhìn. Khi bạn bước vào phòng, mắt bạn sẽ bị thu hút bởi những màn hình thú vị mà bạn tạo ra từ những đồ vật bằng gỗ này đồng thời mang lại nét đặc trưng cho không gian sống của bạn.

2_57.jpg

3. Kệ sách đầu giường

Đây là giá sách có kích thước hoàn hảo, vừa vặn đặt ngay bên cạnh giường. Ba thùng thủ công được xếp chồng lên nhau theo chiều ngang để tạo ra giá sách tuyệt vời này. Để trang trí thêm cho độc đáo và đẹp mắt, một số giấy dán tường hoặc giấy thủ công đã được dán vào mặt sau để làm cho các kệ trông bóng bẩy hơn. Một lớp sơn trắng sẽ hoàn thiện thêm chiếc giá sách hình tháp đẹp đẽ tiện dụng này, hoàn hảo cho bất kỳ phòng trẻ em hay phòng khách nào.

3_49.jpg

4. Giá sách treo tường cho trẻ em bốn tầng

Giữ căn phòng gọn gàng và ngăn nắp bằng cách để bộ sưu tập sách của con bạn được trưng bày và sắp xếp trên tường. Để tất cả các cuốn sách yêu thích của chúng trong tầm nhìn, việc tìm kiếm cuốn sách phù hợp sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bốn kệ gỗ dài cung cấp nhiều không gian lưu trữ trong khi nó trông tuyệt vời như một tác phẩm nghệ thuật treo tường hấp dẫn. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho không gian nhỏ và các công trình trong phòng ngủ, phòng chơi, hoặc cuối hành lang.

4_29.jpg

5. Tường thư viện

Mỗi người yêu sách đều xứng đáng có thư viện cá nhân của riêng mình. Và ngay cả khi bạn không phải người hay đọc sách, bạn đều có thể sử dụng đẻ thêm không gian lưu trữ. Có rất nhiều dung lượng lưu trữ ở hàng tủ dưới cùng, trong khi các kệ mở ở trên cung cấp thêm không gian để sắp xếp và trưng bày các vật dụng hay đồ lưu niệm của bạn. Tận dụng tối đa không gian tường không sử dụng bằng cách chuyển đổi nó thành thư viện cá nhân tuyệt vời từ trần đến sàn cho ngôi nhà của bạn.

5_25.jpg

6. Kệ sách ở góc

Tối đa hóa không gian của bạn bằng cách sắp xếp kệ gỗ sáu tầng mảnh mai này vào một góc trống trong nhà của bạn. Nó cung cấp một không gian lưu trữ lớn mà không chiếm nhiều diện tích sàn. Xếp bộ sưu tập các tác phẩm kinh điển hoặc phim kinh dị hiện đại của bạn lên giá để việc tìm kiếm cuốn sách yêu thích của bạn trở nên dễ dàng. Đặt món đồ nội thất cao và mảnh này trong phòng của trẻ để có vị trí hoàn hảo để tăng khả năng lưu trữ sách mà không cần sắp xếp hay tổ chức lại căn phòng hiện có.

6_26.jpg

7. Cây giá sách

Điều duy nhất tốt hơn một chiếc tủ đầu giường bên cạnh giường của bạn là cây giá sách này. Nó không chỉ là một món đồ nội thất có điểm nhấn hấp dẫn về mặt thị giác mà còn khiến việc đọc một cuốn sách hay trước khi đi ngủ trở nên thật dễ dàng. Thiết kế chi tiết cây giúp lấy và thay thế sách dễ dàng. Và các chi nhánh so le mang lại một số lợi ích bổ sung cho nhu cầu lưu trữ tổ chức của bạn.

7_27.jpg

8. Tủ sách xoay

8_20.jpg

Tiết kiệm tối đa không gian của bạn khi sắp xếp sách với tủ sách xoay như thế này. Đó là một kích thước tuyệt vời cung cấp đủ không gian để lưu trữ một số cuốn sách nhưng không chiếm nhiều diện tích sàn trong nhà của bạn. Các phần mở đủ lớn cho những cuốn sách ảnh quá khổ và phần cuối cung cấp một kệ đẹp để trưng bày một số tác phẩm yêu thích theo mùa. Hãy tận mắt chiêm ngưỡng thư viện gia đình thu nhỏ này chắc chắn sẽ là một nơi yêu thích được trẻ em chấp thuận.

Nguồn: nguoinoitieng