Nhan sắc Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sau đêm đăng quang: Có ‘cân’ được ống kính team qua đường?

Nhan sắc của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sau đêm đăng quang đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Ngày 23/12 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã khép lại với ngôi vị Hoa hậu thuộc về Huỳnh Thị Thanh Thủy – người đẹp đến từ Đà Nẵng. Sở hữu mọi yếu tố từ nhan sắc, chiều cao đến học vấn, Huỳnh Thị Thanh Thủy được cho là xứng đáng để nhận được vương miện danh giá. Danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Trịnh Thùy Linh và Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Dù cuộc thi đã kết thúc nhưng Top 3 chung cuộc vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm, bàn tán. Ngày 24/12, 3 người đẹp đã có mặt trong buổi họp báo sau đăng quang. Ngay lập tức, nhan sắc của các mỹ nhân đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

Nhan sắc Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sau đêm đăng quang: Có 'cân' được ống kính team qua đường? Ảnh 2
Cả 3 vẫn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ sau những phần thi căng thẳng trong đêm chung kết. Do thay đổi kiểu tóc và layout trang điểm nên họ có vẻ ngoài trưởng thành hơn hẳn.

Có thể thấy, cả 3 đều đã đổi kiểu tóc khác so với đêm chung kết. Trong khi Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu 1 Thùy Linh chọn để tóc dài thẳng thì Á hậu 2 Ngọc Hằng lại búi tóc. Top 3 đều có vẻ ngoài khá rạng rỡ sau 1 đêm thi căng thẳng. Ngay cả trong ống kính của team qua đường, họ vẫn giữ được phong độ nhan sắc ổn định. Khán giả khen ngợi rằng vị trí trong Top 3 đều rất xứng đáng và hy vọng các nàng hậu sẽ còn lột xác hơn nữa trong thời gian đương nhiệm.

Nhan sắc Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sau đêm đăng quang: Có 'cân' được ống kính team qua đường? Ảnh 3
Qua ống kính của team qua đường, Top 3 vẫn giữ được phong độ nhan sắc ổn định.

Nguồn: saostar