Nhà thiết kế Thuận Việt: “Thí sinh VMU 2015 rất tự tin và chuyên nghiệp”

Nhà thiết kế nổi tiếng khán ấn tượng trước sự tự tin và tài sắc của các thí sinh “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” khi tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo vòng bán kết mùa thứ 3.

Sáng ngày 18/11/2015, vòng bán kết khu vực miền Trung, cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” (VMU 2015) đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, Tp.Đà Nẵng với sự tham gia tranh tài của 24 bông hoa xinh đẹp, tài năng nhất vòng sơ khảo khu vực miền Trung.

herstyle.com.vn-nha-thiet-ke-thuan-viet-vmu-1

_BTN8384

Tiếp tục đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” cho vòng bán kết mùa thứ 3, NTK Thuận Việt cho biết, anh khá ấn tượng trước sự tự tin, chuyên nghiệp của các thí sinh của mùa giải năm nay: “Lần thứ 3 trở lại với cuộc thi trong tư cách của một thành viên BGK, tôi khá thích và ấn tượng trước những phần thi tài năng của các thí sinh năm nay. Có lẽ áp lực từ việc thi thố khá lớn nên một số thí sinh đã mắc phải một số lỗi trong phần dự thi, nhưng không thể phủ nhận, các bạn đã thật sự cố gắng, đã có sự đầu tư một cách chuyên nghiệp và tôi thấy được tâm huyết mà các bạn đã “đặt cược” vào phần thi của mình”.

Là một trong những NTK áo dài nổi tiếng, tên tuổi của NTK Thuận Việt gắn liền với rất nhiều nghệ sĩ, trong đó có không ít Hoa hậu. Với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề cũng như kinh nghiệm ngồi ghế nóng của nhiều cuộc thi, NTK 8X đã có những lời khuyên dành cho các thí sinh VMU 2015: “Bên cạnh việc tạo ra một sân chơi bổ ích cho các nữ sinh viên trên toàn quốc thể hiện tài-sắc, VMU còn là một cuộc thi với những tiêu chí đánh giá riêng. Các bạn không nên chỉ đánh giá vẻ đẹp qua chiều cao, ngoại hình vì cái đẹp cá tính, phong cách sống cũng rất quan trọng. Tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn rằng, bên cạnh sự cố gắng, các bạn hãy thật tự tin vào phần thi của mình và tôi cũng chúc cho các bạn sẽ có thật nhiều cơ hội để giành tấm vé bước vào chung kết”.

_BTN8343

_BTN8311

_BTN8984

NTK THUAN VIET (2)
NTK THUAN VIET

Ở vòng bán kết tại Đà Nẵng, 24 bông hoa tài sắc nhất vòng sơ khảo khu vực miền Trung đã gây ấn tượng mạnh với BGK khi mang đến những phần trình diễn độc, lạ như đánh võ, vẽ, múa chăm… bên cạnh những tiết mục khiêu vũ, múa, hát dân ca… Ấn tượng nhất phải kể đến phần dự thi của thí sinh Trần Nhã Kỳ (SBD 1458)- sinh viên khoa Du lịch trường Đại học Huế. Chỉ với 02 vật liệu chính là keo và kim tuyến, nữ hướng dẫn viên du lịch tương lai đã hoàn thành xuất sắc bức chân dung Chủ tịch Tôn Đức Thắng trong sự cổ vũ nồng nhiệt của bộ tứ quyền lực bao gồm “Nữ hoàng Opera” Ngọc Anh, NTK Thuận Việt, NSND Minh Hòa và PGS. Tiến sĩ Nhân trắc học Mai Văn Hưng.

Vào lúc 19h00 tối nay- ngày 18/11/2015, 24 thí sinh tài năng, xinh đẹp nhất vòng sơ khảo cuộc thi khu vực miền Trung sẽ tiếp tục tham gia tranh tài trong phần trình diễn “Duyên dáng áo dài” tại Nhà hát Trưng Vương: 35A Phan Chu Trinh, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng. Vào ngày 20/11/2015, vòng bán kết cuộc thi sẽ dừng chân tại Nhà Văn hóa Thanh Niên: 04 Phạm Ngọc Thạch, Tp.HCM. Đây cũng là điểm dừng chân cuối cùng của vòng bán kết cuộc thi VMU mùa thứ 3.

Là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc, “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TƯ Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn IMC tổ chức, với sự đồng hành của nhãn hàng Đại Gia Đình – thương hiệu gắn kết bữa cơm gia đình Việt…

Thông tin chi tiết truy cập: : www.vmu.vn

Theo phong cách phái đẹp