Người đưa Mini Garden lên top 10 thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019

Nhắc đến thương hiệu mỹ phẩm Việt Mini Garden không thể không nhắc đến CEO tài ba Đào Thu Ngân. Với bản lĩnh và cái tâm đưa danh tiếng mỹ phẩm Việt vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, suốt ba năm qua cô đã không ngừng nghỉ cố gắng cho ra nhiều sản phẩm chất lượng. Và ngày 20/7 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Mini Garden vinh dự đạt giải thưởng Top 10 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2019.

Mini Garden được vinh danh Top 10 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2019

Giải thưởng danh giá khiến CEO Thu Ngân không khỏi bồi hồi xúc động khi công sức, sự cố gắng miệt mài của cô đã được công nhận. Đây không chỉ là lời động viên mà còn là bước ngoặt quan trọng để Mini Garden tiếp tục khẳng định chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng Việt.

Mini Garden sở hữu các dòng sản phẩm an toàn, với thành phần thiên nhiên

Ngay khi còn trẻ, Thu Ngân đã tự xác định rõ sở thích của mình là kinh doanh và mỹ phẩm. Như bao người phụ nữ khác, cô yêu cái đẹp và hiểu rằng để sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên bằng mỹ phẩm không hề đơn giản, nhất là trong thời buổi hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan.

Mỗi ngày một tìm tòi, đến khi có đủ kiến thức để chăm sóc sắc đẹp cho mình thì cũng là lúc chị nung nấu và cho ra đời dòng mỹ phẩm thiên nhiên Mini Garden.

Thu Ngân cho biết quá trình ra đời “đứa con cưng” cũng không kém phần gian nan. Năm 2014, nhờ một cơ duyên Thu Ngân bước chân vào ngành kinh doanh mỹ phẩm online. 

Đến năm 2016, khi công việc kinh doanh đang phát đạt, Thu Ngân gặp biến cố với nhà sản xuất khiến mọi thành quả gầy dựng trong hai năm tan biến. Tưởng như cú sốc ấy đã hạ gục Thu Ngân, nhưng không trong khoảnh khắc ấy ý tưởng xây dựng thương hiệu ngày nào bùng lên trong đầu cô gái trẻ.

Thu Ngân dồn tâm sức cho sản phẩm thiên nhiên, an toàn của Mini Garden

Khi ấy cô đã gom hết vốn liếng để mua các nguyên liệu thiên nhiên sạch từ châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản nhằm tạo ra những sản phẩm an toàn. Nhiều lần thất bại, thử đi thử lại tiêu tốn biết bao tiền bạc cho nguyên liệu và công sức thức đêm nghiên cứu. Tuy vất vả nhưng điều đó vẫn không làm Thu Ngân nản chí. Sau cùng, những cố gắng của cô và cộng sự cũng được đền đáp.

Sản phẩm đầu tiên ra đời trong niềm hạnh phúc vô bờ bến của cô. Ấy thế nhưng để đưa sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn đến tay người tiêu dùng lại là một câu chuyện khác. Thực tế thị trường mỹ phẩm Việt Nam thời điểm đó đang cạnh tranh rất khốc liệt. Sản phẩm Việt hầu như lép vé trước các sản phẩm ngoại tràn lan.

Rồi hàng giả, hàng nhái tràn lan bán đầy các trang mạng xã hội, các shop, chợ với giá rẻ mạt. Tâm lý sính hàng ngoại hay sính hàng giả rẻ của người tiêu dùng cũng là bước cản trở nặng ký đối với Mini Garden – một thương hiệu bé nhỏ mới ra đời khi ấy.

CEO Đào Thu Ngân rạng rỡ trong buổi ra mắt sản phẩm tháng 6/2019

Đào Thu Ngân đôi lúc cũng hoang mang, nhưng với quyết tâm sắc đá đưa sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn đến được tay người tiêu dùng khiến cô nhanh chóng quên đi mọi vất vả thách thức.

Ba năm ra đời và phát triển của Mini Garden là ba năm mà không biết bao nhiêu đêm thức trắng để nghiên cứu sản phẩm và cách thức đưa sản phẩm ra thị trường. Đôi lúc Thu Ngân cũng muốn buông hết, nhưng nhờ đam mê luôn len lỏi trong tâm trí đã giúp cô chiến thắng tất cả.

Mini Garden – Sản phẩm yêu thích của phái đẹp Việt

Điều đáng quý, càng làm Thu Ngân càng nhận ra “ý nghĩa về lợi nhuận nhỏ dần. Mình chỉ muốn phá tan những định kiến về sản phẩm mỹ phẩm Việt chỉ là kem trộn, phấn trộn”.

Chính nhờ bản lĩnh và cái tâm luôn suy nghĩ cho sức khỏe, sắc đẹp của phái đẹp Việt mà sau ba năm thương hiệu Mini Garden đã trở thành thương hiệu yêu thích của biết bao phụ nữ trên toàn đất nước chữ S. Vinh dự hơn, ngày 20/7 Mini Garden còn được công nhận đạt Top 10 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2019.

Top 10 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2019

Một sự ghi nhận xứng đáng, trân trọng dành cho một thương hiệu mỹ phẩm Việt uy tín. Tin chắc với tâm và tầm của một CEO bản lĩnh, cùng sản phẩm chất lượng, Thu Ngân sẽ đưa thương hiệu Mini Garden chinh phục được phái đẹp quốc tế trong tương lai không xa.

Theo : PCPĐ