Nghệ sĩ Việt xôn xao với sự táo bạo tại “The Fashion Show”

The Fashion Show” là một trong những show diễn thời trang ấn tượng nhất của năm 2016. Chương trình vừa khép lại với 5 bộ sưu tập đầy cảm xúc và hàng loạt những chia sẻ của các celeb ngập tràn trên mạng xã hội.

Xuất hiện trong sự kiện đình đám này là những nghệ sĩ hàng đầu của làng giải trí như Hoa hậu Phạm Hương, Siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Ca sĩ Tóc Tiên, Người mẫu Minh Tú, MC Huyền Ny, Ca sĩ Ái Phương, Ca sĩ Trung Quân Idol,… Tính từ thời điểm sau Tết, đây là một trong những sự kiện qui tụ dàn khách mời khủng nhất. Hậu chương trình hàng loạt cuộc tranh luận, chia sẻ và hastag #thefashionshow đã xuất hiện ngập tràn trên các diễn đàn và mạng xã hội.

Trước giờ G BTC đã phải sắp xếp thêm nhiều chổ ngồi trước sân khấu cho các fashionista. Tuy số lượng đông nhưng tất cả mọi người đều im lặng đắm chìm vào giữa không gian ngập tràn những sắc màu thời trang.

Với sự đầu tư công phu, “The Fashion Show” đã mang cả một Sài Gòn hoa lệ lên sân khấu, từ hình ảnh một thành phố năng động làm nền cho những thiết kế của Đặng Hải Yến đến một thành phố đậm chất lãng mạn cho những đứa con tinh thần của Hoàng Tú. Song song đó mỗi chân dài tham gia trình diễn đều thể hiện được cá tính riêng qua những thiết kế độc đáo kết hợp cùng những kiểu tóc đầy tính ứng dụng.

Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ: “Hôm nay Bee có dịp đến tham gia The Fashion Show powered by TRESemmé, cảm thấy yêu quí và trân trọng những thiết kế thời trang của nước nhà và rất ấn tượng với tinh thần Fearless của những kiểu tóc vô cùng táo bạo, mạnh mẽ do TRESemmé thực hiện…

Siêu mẫu Hà Anh cũng bày tỏ cảm xúc: “Fashion is Fearless – Thời Trang Là Vượt Qua Chính Mình, chủ đề Show thật quá đúng ‘chất Hà Anh’ đi! Luôn không ngần ngại thử nghiệm, tiên phong làm những điều chưa ai làm, trải nghiệm những điều kỳ thú và hơn hết là dám mơ ước và không ngần ngại thực hiện ước mơ của mình. Ngày hôm nay bước trên thảm đỏ của ‘The Fashion Show powered by TRESemmé’ và lại được là người tiên phong thử nghiệm kiểu tóc TRESemmé Fearless do chính Michael Barnes, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đến từ UK và cũng là người bạn thân thiết của mình tạo kiểu, còn gì mà phải ‘e sợ’ phải không mọi người?

The Fashion Show” đã mang đến một đêm trình diễn nhiều ý nghĩa. Các BST của 5 nhà thiết kế trẻ Võ Công Khanh, Hoàng Tú, Đặng Hải Yến, Phi Phạm và Tùng Vũ với những nét chấm phá vô cùng độc đáo đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người tham dự.

XuGn Lan

herstyle.com.vn-The Fashion Show-14

herstyle.com.vn-The Fashion Show-

herstyle.com.vn-The Fashion Show-1

herstyle.com.vn-The Fashion Show-3

herstyle.com.vn-The Fashion Show-4

herstyle.com.vn-The Fashion Show-5

herstyle.com.vn-The Fashion Show-6

herstyle.com.vn-The Fashion Show-7

herstyle.com.vn-The Fashion Show-8

herstyle.com.vn-The Fashion Show-10

herstyle.com.vn-The Fashion Show-11

herstyle.com.vn-The Fashion Show-24

herstyle.com.vn-The Fashion Show-12

Theo Herstyle