Mỹ nam ‘Bước nhảy hoàn vũ’ mê mệt thời trang Mizada

Cuối tuần qua, ca sĩ Đoan Trang đã bất ngờ trở thành “chuyên viên thời trang” khi đưa bạn thân là mỹ nam của chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” đến mua sắm trang phục của NTK Nguyễn Trung Mỹ.

Vinh dự khi đoạt giải Á quân của mùa giải đầu tiên (2010) và trở thành giám khảo của chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” ở những mùa giải tiếp theo, Đoan Trang không chỉ là một nghệ sĩ tài năng mà còn được nhiều đồng nghiệp, bạn bè lẫn công chúng yêu mến. Theo đó, cô còn trở thành bạn thân của những nghệ sĩ – vũ công đến từ nước ngoài, trong đó có mỹ nam Daniel Denev.

Nhân dịp Daniel trở lại TP.HCM từ quê nhà Bulgaria, nữ ca sĩ “socola” đã nhiệt tình trong vai trò “chuyên viên thời trang”, khi đưa nam vũ công “Bước nhảy hoàn vũ” đến mua sắm trang phục của NTK Nguyễn Trung Mỹ để tham dự sự kiện.

herstyle.vn-stylemen.vn-Daniel-Denev-doan-trang-thoi-trang-mizada-2

Tại đây, Đoan Trang đã tư vấn những thiết kế thanh lịch, sang trọng của Mizada để phù hợp với vẻ ngoài điển trai của Daniel. Bên cạnh tư vấn trang phục, Đoan Trang còn chọn các phụ kiện giúp Daniel tăng thêm phần hoàn hảo.

herstyle.vn-stylemen.vn-Daniel-Denev-doan-trang-thoi-trang-mizada-1

Không chỉ là một nghệ sĩ được công chúng ngưỡng mộ bởi tài năng, tính cách hòa nhã cùng đời sống gia đình viên mãn, Đoan Trang còn là một fashionista với phong cách thời trang cá tính của showbiz. Mặc dù sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, tuy nhiên điều đó không hề “làm khó” bà mẹ một con, trái lại, cô còn khiến nhiều người yêu thích khi biến hóa linh hoạt qua các item thời trang đa dạng, hợp mốt. Vì vậy, đây cũng là điều dễ hiểu khi người đẹp đã dành thời gian chọn trang phục cho bạn thân Daniel Denev.

herstyle.vn-stylemen.vn-Daniel-Denev-doan-trang-thoi-trang-mizada-nen

Sở hữu gương mặt điển trai, thân hình chuẩn cùng khả năng vũ đạo điêu luyện, Daniel là một trong những nam vũ công “Bước nhảy hoàn vũ” được khán giả đặc biệt yêu thích. Daniel từng là bạn nhảy kết hợp với nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng để giúp họ đăng quang và tỏa sáng như: Ninh Dương Lan Ngọc, Thu Thủy, Ngọc Quyên, Jennifer Phạm…

herstyle.vn-stylemen.vn-Daniel-Denev-doan-trang-thoi-trang-mizada-3

herstyle.vn-stylemen.vn-Daniel-Denev-doan-trang-thoi-trang-mizada-4

Ngoài là một vũ công, biên đạo múa tài năng với những ý tưởng mới lạ, đặc sắc, Daniel còn là một người mẫu khá nổi tiếng tại quê hương Bulgaria. Song song đó, anh cũng chinh phục mọi người qua tính cách thân thiện, cởi mở, và nhanh chóng xuất hiện trong nhiều chương trình nghệ thuật, giải trí của showbiz Việt. Anh cho biết, Việt Nam hiện là quê hương thứ hai của mình và mong muốn có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu, gắn bó với công việc, cuộc sống và con người Việt Nam.

herstyle.vn-stylemen.vn-Daniel-Denev-doan-trang-thoi-trang-mizada-5

Nguồn: StyleMEN.vn