Mùa cuối năm – cùng Robins online săn hàng Black Friday cực đã

Mùa cuối năm không chỉ là mùa lễ hội, mà nó còn là mùa mua sắm cực kì nhộn nhịp bởi có hàng loạt các chương trình khuyến mãi được sale khủng vào dịp cuối năm. Đây chính là dịp để mọi người có thể sở hữu được cho mình những sản phẩm đa dạng, đến từ nhiều ngành hàng khác nhau, và đặc biệt là với mức giá giảm sập sàn không thể nào rẻ hơn được nữa.

Black Friday – Ngày thứ Sáu đen tối làm cả thế giới phát cuồng

Theo truyền thống, Black Friday là “ngày vàng mua sắm” của người dân Mỹ rơi vào thứ Năm cuối cùng của tháng 11. Các nhãn hàng coi đây là dịp “xả hàng” thanh lý tất cả hàng tồn trong kho đón chào năm mới, chính vì thế ngày này có rất nhiều khuyến mãi, giảm giá khủng.

Black Friday sau này lan rộng ra khắp châu Mỹ, châu Âu và nhiều nước trên thế giới. Trong những năm trở lại đây, Black Friday cũng dần trở thành một sự kiện mua sắm được quan tâm ở Việt Nam, với vô vàn các chương trình khuyến mãi bên cạnh những đợt Black Friday sale giảm giá khủng cho các mặt hàng cực hot.

Cyber Monday – Săn deal khủng với Ngày Thứ Hai Điện Tử

Cyber Monday (Thứ Hai điện tử) là ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất ở Mỹ với các ưu đãi và giảm giá rất hấp dẫn, được diễn ra vào ngày thứ hai đầu tiên sau ngày Lễ Tạ ơn và ngày Black Friday. Nếu bạn là người không thích sự chen chúc, xô bồ vào những đợt sale dịp Black Friday, thì Cyber Monday có lẽ sẽ là sự lựa chọn thích hợp hơn dành cho bạn. Tuy giờ đây, black Friday cũng đã mở rộng sang hình thức trực tuyến nhưng nó cũng chẳng ảnh hưởng nhiều đến Cyber Monday là mấy, tất cả cũng là những hoạt động khuyến mãi, giảm giá mùa cuối năm dành cho các khách hàng mà thôi.

Thứ Sáu Tăm Tối – Đã Có ROBINS Dẫn Lối

Đã đến lúc dọn tủ và là cơ hội để bạn sắm sửa thêm cho bản thân và người thân những món đồ ưa thích với giá cực hời rồi đấy.

Nguồn ảnh: Robins

Hãy ghi chú ngay vào lịch những sự kiện mua sắm không thể nào bỏ qua này, và nếu là một trong những tín đồ cuồng mua sắm hàng trực tuyến, thì hãy cập nhật website ROBINS.VN thật thường xuyên bạn nhé, hàng loạt deal giảm giá khủng chuẩn bị được tung ra trong đợt Black Friday 2017 này đó. Đừng bỏ lỡ.

Theo : PCPĐ