Mẹo sắp xếp hành lý du lịch nhanh gọn

Một số mẹo dưới đây sẽ giúp bạn sắp xếp hành lý gọn gàng, ngăn nắp với các vật dụng cần thiết một cách nhanh chóng.

1. Đầu tiên hãy chọn đúng loại vali bạn cần:

Bạn thích loại vali nào, vali nhựa hay vali vải? Bạn đi du lịch ngắn hay dài ngày? Dù bạn thích đi du lịch mua sắm hay du lịch di chuyển, DELSEY đều có những chiếc vali phù hợp với bạn.

1-Delsey

Với thiết kế hợp lý đẹp mắt trong hình dạng thác nước, các BST vali PP Zippe có 4 bánh xe xoay tròn 360 độ & vận hành êm, khóa an ninh TSA và tay cầm bền chắc, phục vụ tất cả nhu cầu đi du lịch, bảo hành quốc tế 2 năm.

2-Delsey

Nếu bạn tìm kiếm sự an toàn khi đi du lịch thì Bộ sưu tập Belfort chính xác là những gì bạn cần. Được thiết kế với ba khóa an toàn và hai khóa bảo vệ trên và dưới, chất liệu vỏ ngoài đàn hồi 100% polypropylene (vật liệu chống sốc tốt nhất), bánh xe chuyển động êm, Belfort sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào. Sự tinh tế trong thiết kế độc đáo của chính nó sẽ hấp dẫn tất cả các du khách tìm kiếm giá trị đích thực của đồng tiền. Bảo hành quốc tế 5 năm.

3-Delsey

Chatelet là dòng sản phẩm đại diện cho sự sang trọng và cải tiến. Bánh xe trượt êm được gắn kèm với hệ thống phanh tích hợp độc quyền là một chức năng hoàn toàn mới. Chỉ với một nút bấm dễ dàng trên cần kéo, hai bánh trước lập tức dừng lại theo ý muốn của người sử dụng. Chất liệu 100% Makrolon ® polycarbonate giúp cho chiếc vali của bạn trở nên siêu nhẹ và siêu bền. Ngoài ra, thẻ nhận diện mang mã số cá nhân được gắn trên chiếc vali, giúp bạn thật sự yên tâm nếu chẳng may bị thất lạc hành lý.
Bảo hành quốc tế 10 năm.

4-Delsey

Nếu bạn tìm kiếm một chiếc vali có sức chứa cao và gấp gọn, BST Solution hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn. Bảo hành quốc tế 2 năm.

2. Bí quyết sắp xếp vali hoàn hảo: Việc sắp xếp chưa bao giờ là đơn giản dù chuyến đi của bạn ngắn ngày. Dưới đây là 5 bí quyết DELSEY chia sẻ giúp bạn sắp xếp hành lý dễ dàng:

– Đừng để dành mọi việc đến phút cuối cùng: Điều này sẽ giúp bạn có thêm thời gian chuẩn bị cẩn thận cho những bộ trang phục không thể thiếu.

– Lên danh sách: ghi chú lại những vật dụng cần thiết để mang theo, nhờ vậy tránh mang nhằm những thứ không cần thiết.

o Không mang theo TẤT CẢ quần áo: hãy chỉ mang theo những bộ quần áo có thể phối với nhau 1 cách dễ dàng.
o Không mang quá 03 đôi giày: một đôi để đi bộ, một đôi cho tiệc tối & dĩ nhiên 1 đôi yêu thích nhất của bạn.
o Một túi đựng đồ du lịch cá nhân: tùy theo độ dài của chuyến đi, bạn có thể cần mang theo bộ sữa tắm, dầu gọi đầu mini, ….

– Để những vật năng ở phía dưới & gói những vật dụng dễ vỡ giữa các lớp quần áo.

– Tối ưu hóa khoảng trống bằng cách cuộn tròn quần áo & sắp xếp theo thứ tự.

– Cuối cùng, hãy mang theo những phụ kiện giúp bạn thay đổi phong cách dễ dàng và một chiếc túi có thể xếp lại được cho những món quà lưu niệm của bạn.

Nguồn: DELSEY Việt Nam