Nguyễn Hồng Nhung: “Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nếu mỗi ngày bạn biết thay đổi và cố gắng kiên trì từng chút từng chút một”

Sự kiện vinh danh nhà phân phối và chi nhánh có doanh thu xuất sắc và hoàn thành chỉ tiêu công ty đề ra nhanh nhất của Thương hiệu mỹ phẩm Nazi Beauty Diễn ra thành công tốt đẹp với những phần thưởng xứng đáng cho các thành viên đạt doanh số. Trong số đó, Nhà phân phối Hồng Nhung Nguyễn khu vực Gia Lâm – Hà Nội là đơn vị xuất sắc vượt ngưỡng chỉ tiêu đề ra. Một niềm vui và hạnh phúc khó tả của bà mẹ bỉm sữa lần đầu tiên được giải thưởng cao quý.

                Thương hiệu Nazi Beauty đang là sản phẩm được hầu hết các chị em tin dùng bởi thành phần 100% từ thiên nhiên và công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn từ châu Âu , với mùi thơm dịu nhẹ, không gây kích ứng và bết dính da. 

               Đến với Nazi Beauty, không chỉ Nguyễn Hồng Nhung mà tất cả các chị em phụ nữ dưới sự dẫn dắt của BGĐ Công ty và đặc biệt làm việc cùng team boss Lưu Thế Thắng. Sau một thời gian, Nguyễn Hồng Nhung và các chị em trong team mình như trở thành một người khác. Không chỉ xinh đẹp hơn, tự tin và tỏa sáng hơn. Với những nổ lực để đạt được thành quả hiện tại chị đã và đang đồng hành cùng rất nhiều và mẹ bỉm sữa và sinh viên….. biến ước mơ trở thành doanh nhân thực sự của họ trở nên gần hơn.

              Được quen biết và làm việc cùng chị thật sự như một cơ duyên, chị là một con người dễ gần dễ mến.  Chị tâm sự :”Trước đây chị làm bánh mỳ, công việc vất vả thức đêm và suốt ngày đầu tắt mặt tối, ít khi làm đẹp cho bản thân bởi không có thời gian chăm sóc sắc đẹp, cũng chính vì vậy mà chị rất tự ti, không dám lên hình. Sau một thời gian quyết tâm sử dụng và kinh doanh sản phẩm. Vậy mà giờ đây nhờ Nazi Beauty chị đã thay đổi hoàn toàn. Thật sự cảm ơn Nazi rất nhiều! Qua đây chị cũng muốn nhắn nhủ tới chị em bạn bè muốn thực sự thay đổi bản thân thì ngại gì mà không liên hệ ngay với Nhung, chúng ta cùng nhau phát triển hơn, xinh đẹp hơn và làm chủ tài chính làm chủ bản thân.”

Đến thời điểm hiện tại là người được coi là khá thành công trong công việc bán hàng online, tôi chỉ muốn nói với các bạn đang có ý định khởi nghiệp 1 điều là hãy xác định đúng con đường đi của mình, xác định đích mà mình muốn đến và quan trọng là phải luôn luôn nỗ lực ,cố gắng, học hỏi kiên trì để đạt được điều mà mình mong muốn. Thành công không từ chối ai nhưng nếu bạn không đi thì bạn sẽ không bao giờ chạm tay vào nó, được quen biết thêm những người bạn, người đồng đội, người anh em tốt. Không những vậy chị còn được công ty hỗ trợ mở cửa hàng với số vốn 0 đồng, tôi được biết thế nào là tự do, thế nào là tự chủ, là trách nhiệm và thế nào là thành công. 

Trên thị trường hiện nay có không ít những hãng mỹ phẩm , tốt có, đắt có, rẻ có nhưng tôi mong mọi người hãy tìm cho mình dòng sản phẩm an toàn, phù hợp và đáng tin cậy. Để xứng đáng được thay đổi thật sự, không chỉ hoàn thiện về nhan sắc mà còn cả tâm hồn, Còn chần chờ gì nữa mà chị em chúng ta không cùng gia nhập Nazi Beauty để nắm tay nhau tỏa sáng hơn nữa.

Theo : phongcachphaidep